Bé 3 tuổi lơ lửng trên 'chuồng cọp' tầng 2

31/12/2011 15:18

Ngủ dậy thấy không có người, cậu bé 3 tuổi ra ban công chơi và không may lọt ra ngoài lưới sắt "chuồng cọp", đầu bị mắc kẹt bên trong. 


Ảnh:
Người dân bắc thang giải cứu cháu bé. Ảnh chụp từ clip.

Khoảng 8h sáng nay, đang ngồi trong văn phòng, nhân viên ngân hàng ở đối diện khu tập thể cũ trên phố Tôn Thất Tùng (Đống Đa, Hà Nội) hét toáng lên khi nhìn thấy một cậu bé đang treo cả người lơ lửng trên "chuồng cọp" tầng 2.

Người dân vội vàng lấy thang trèo lên đỡ cháu bé và dùng kìm cộng lực, máy cắt sắt để giải cứu nạn nhân. Chừng 20 phút sau, bé trai được đưa xuống đất an toàn trong tràng pháo tay của những người chứng kiến. Được người thân bế, cậu bé mếu máo khóc.

BẤM VÀO ĐÂY XEM VIDEO GIẢI CỨU CHÁU BÉ 3 TUỔI MẮT KẸT TẠI "CHUỒNG CỌP"

Những người hàng xóm cho hay, khi xảy ra sự cố, bố mẹ cháu bé đã đi làm, chỉ còn bà ở nhà. Thấy cháu ngủ, bà khóa cửa đi chợ. "Tỉnh dậy thấy không có người, cậu bé chạy ra ban công chơi thì bị lọt người ra ngoài", chỉ tay về phía "chuồng cọp" có mắt lưới sắt rộng 20x30 cm, một người dân nói.

Ảnh
"Chuồng cọp" - nơi cháu bé bị mắc kẹt. Ảnh: Lê Hiếu.

Khu tập thể 5 tầng nằm sát mặt phố Tôn Thất Tùng. Các ngôi nhà xung quanh đều cơi nới ban công thành "chuồng cọp" để tăng diện tích sử dụng. Riêng căn nhà xảy ra sự cố, khoảng không gian cơi nới dài khoảng 2 m, tính từ cửa sổ.

Sự cố hy hữu xảy ra vào giờ cao điểm buổi sáng trên con phố đông đúc khiến hàng trăm người dừng xe theo dõi.

BẤM VÀO ĐÂY XEM VIDEO GIẢI CỨU CHÁU BÉ 3 TUỔI MẮT KẸT TẠI "CHUỒNG CỌP"Theo VNE/Ngôi sao