Bị truy đuổi, 'con bạc' bị chết đuối tay vẫn còn nắm chặt tiền

27/02/2013 17:28 X. Hoà
(GDVN) -Xác con bạc trên được phát hiện vào khoảng 9 giờ 30 ngày 27/2 tại sông Rào Cái, đoạn chảy qua giáp ranh hai xã Thạch Tượng và xã Thạch Hưng, TP Hà Tĩnh.
Theo thông tin của một lãnh đạo xã Thạch Hưng cho biết; trước đó vào đêm ngày 26/2 khi Trần Hồ Bình (SN 1991), trú xóm Trung Hưng, xã Thạch Hưng, TP Hà Tĩnh) cũng một số thanh niên khác đang tổ chức đánh bạc tại một lán nuôi tôm thuộc xã Thạch Tượng, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh giáp ranh với xã Thạch Hưng thì bị công an xã Thạch Tượng phát hiện.

Hiện trường nơi phát hiện xác Bình bị chết đuối

Để thoát thân nhóm thanh niên khi phát hiện ra lực lượng chức năng đã bỏ chạy toán loạn. Bình cùng một số thanh niên khác đã nhảy xuống sông Rào Cái gần đó để bơi sang bên kia bờ hòng thoát thân. Tuy nhiên, khi hai thanh niên cùng Bình nhảy sông sang đến bên kia bờ sông Rào Cái chờ mãi vẫn không thấy Bình lên nên nghĩ có chuyện chẳng lành nên đã đến báo cho người thân của nạn nhân biết.

Ngay sau đó người nhà nạn nhân đã đến cơ quan chức năng trình báo sự việc. Nhạn được tin báo chính quyền xã Thạch Hưng cùng người dân đã tiến hành tìm kiếm nạn nhân ngay trong đêm. Tuy nhiên, do lòng sông sâu, trời tối nên đến tận sáng ngày 27/2 thi thể nạn nhân mới được tìm thấy trên sông Rạch Cái đoạn giáp ranh giữa 2 xã Thạch Tượng và Thạch Hưng. Đặc biệt khi thi thể nạn nhân được đưa lê bờ trong tình trạng co quắp, chân vẫn còn đi giày và  trên tay vẫn còn cầm một nắm tiền.

Ngay trong sáng nay lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và làm các thủ tục cần thiết để bàn gia thi thể cho gia đình nạn nhân đưa về nhà làm lễ an táng.

X. Hoà