BIDV trao thưởng cho đội tuyển Rowing nữ

05/09/2018 13:19 Quế Chi
(GDVN) - Ngày 4/9, Tổng Thể dục Thể thao tổ chức Lễ tuyên dương vận động viên, huấn luyện viên đua thuyền rowing có thành tích tại Đại hội thể thao Châu Á 2018.

Ngày 4/9/2018 tại Hà Nội, Tổng Thể dục Thể thao tổ chức Lễ tuyên dương vận động viên, huấn luyện viên đua thuyền rowing có thành tích tại Đại hội thể thao Châu Á 2018.

Tại buổi lễ, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã trao thưởng 100 triệu đồng cho đội tuyển Rowing nữ xuất sắc giành được huy chương vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam trong khuôn khổ ASIAD 18.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Donnelly Joseph Ignatius - chuyên gia đến từ Australia, người đã đồng hành các VĐV Việt Nam chạm tới đẳng cấp quốc tế - cho biết:

Thành công của đội tuyển không chỉ là tinh thần chiến đấu, mà còn xuất phát từ tình yêu với thể thao và mầu cờ sắc áo.

BIDV đã trao thưởng 100 triệu đồng cho đội tuyển Rowing nữ xuất sắc giành được huy chương vàng đầu tiên cho đoàn thể thao Việt Nam trong khuôn khổ ASIAD 18

Vượt qua nhiều thử thách, chiến thắng của 4 cô gái vàng tại nội dung thuyền 4 nữ mái chèo hạng nhẹ đã tạo động lực mạnh mẽ cho đoàn thể thao Việt Nam tạo nên một kỳ Á vận hội thành công.

Chung cuộc, đoàn Việt Nam giành tổng cộng 38 huy chương các loại (trong đó có 4 huy chương vàng), xếp thứ 17/37 đoàn có huy chương, tăng 4 bậc so với ASIAD 17.

Trước đó, ngay khi quốc ca Việt Nam được vang lên tại đấu trường khu vực khi đội tuyển Rowing nữ nhận huy chương vàng, BIDV đã sớm công bố thưởng nóng cho thành tích xuất sắc của đội tuyển.

Được biết, thời gian qua, BIDV luôn dành sự quan tâm và phát triển nền thể thao nước nhà. Tại nhiều kỳ đại hội quốc tế và khu vực khác, BIDV đã tặng thưởng cho các đội tuyển Việt Nam dành thành tích cao như đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia tại ASIAD 17, đội tuyển bóng đá nam tại Giải vô địch bóng đá U23 châu Á, tài trợ thành lập quỹ Ánh Viên...

Quế Chi