BIDV Visa Business - giải pháp tài chính mới cho doanh nghiệp ​

16/07/2018 06:00 An Nhiên
(GDVN) - Thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business là thẻ tín dụng được BIDV phát hành dành cho doanh nghiệp.

Trong thời đại công nghệ số, thẻ tín dụng không chỉ là phương tiện thanh toán, công cụ quản lý tài chính của cá nhân mà còn là nhu cầu của khá nhiều doanh nghiệp.

Tuy không phải người tiên phong đưa thẻ tín dụng doanh nghiệp ra thị trường song thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn như một giải pháp thanh toán và quản lý chi tiêu toàn diện, chủ động, an toàn và minh bạch.

Thẻ BIDV Visa Business.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business là gì?

Thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business là thẻ tín dụng được BIDV phát hành dành cho doanh nghiệp.

Theo đó, ngân hàng sẽ cấp cho doanh nghiệp một hạn mức tín dụng thẻ nằm trong hạn mức tín dụng ngắn hạn của doanh nghiệp hoặc dựa trên giá trị tài sản bảo đảm của doanh nghiệp.

Căn cứ trên hạn mức tín dụng thẻ được cấp, doanh nghiệp sẽ ủy quyền cho một số cá nhân sử dụng thẻ vào các mục đích chi tiêu hoạt động của doanh nghiệp.

Mỗi cá nhân được ủy quyền sẽ đứng tên trên một thẻ phụ liên kết với hạn mức tín dụng thẻ của doanh nghiệp và chi tiêu trong phạm vi hạn mức được doanh nghiệp quy định.

Điểm ưu việt của thẻ BIDV Visa Business

Với vị thế của người đi sau, thẻ tín dụng BIDV Visa Business có nhiều điểm nổi trội hơn hẳn so với các sản phẩm tương đồng trên thị trường.

Nếu như thẻ tín dụng doanh nghiệp của các ngân hàng khác đều khống chế số lượng thẻ phụ tối đa thì với BIDV Visa Business, doanh nghiệp có thể đề nghị phát hành không giới hạn số lượng thẻ phụ cùng hạn mức tín dụng lên tới 5.000.000.000 đồng.

Như vậy, BIDV đang là 1 trong 2 ngân hàng chào hạn mức tín dụng thẻ doanh nghiệp cao nhất thị trường.

Khi đề nghị phát hành thẻ tín dụng, phí thường niên, phí giao dịch và lãi suất cũng là điều chủ thẻ luôn cân nhắc.

Tuy nhiên với thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business, khách hàng hoàn toàn yên tâm vì mức phí giá vô cùng cạnh tranh.

Đầu tiên phải kể đến phí thường niên chỉ có 500.000 đồng/thẻ/năm. Tiếp đến là lãi suất và phí chuyển đổi ngoại tệ cho các giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ.

Tại một số ngân hàng lớn thuộc khối Big 4, lãi suất dao động từ 15-17%, cá biệt một số ngân hàng thương mại cổ phần nhỏ hay ngân hàng nước ngoài, con số lên tới 27% nhưng tại BIDV, mức lãi suất vô cùng hấp dẫn với 16%/năm và phí dừng ở mức 2.1% doanh số giao dịch.

BIDV tích cực hỗ trợ doanh nghiệp.

Doanh nghiệp được gì nếu lựa chọn BIDV Visa Business

Phát hành thẻ tín dụng doanh nghiệp là một hình thức cấp tín dụng cho doanh nghiệp tuy nhiên so với hình thức vay và giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, doanh nghiệp cần xuất trình hồ sơ giải ngân hoặc hồ sơ tạm ứng thì sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp chủ động hơn rất nhiều.

Mỗi lần quẹt thẻ là một lần giải ngân mà không cần xuất trình chứng từ với ngân hàng. Việc sử dụng thẻ tín dụng doanh nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp thuận tiện, dễ dàng hơn trong việc thanh toán các lĩnh vực đòi hỏi thủ tục kế toán phức tạp như thanh toán chi phí quảng cáo online, vé máy bay – taxi…

Đặc biệt nếu chủ động tính toán được thời điểm giao dịch và thời điểm trả nợ, doanh nghiệp còn có thể tận dụng được nguồn vốn tín dụng của ngân hàng với thời gian miễn lãi tối đa đến 45 ngày.

Tại hầu hết các doanh nghiệp, khi cán bộ được cử đi công tác đều thực hiện tạm ứng công tác phí tuy nhiên với thẻ tín dụng doanh nghiệp, cán bộ chỉ cần cầm thẻ tín dụng doanh nghiệp mà không cần trình ký các thủ tục tạm ứng rườm rà.

Trường hợp cán bộ đi công tác nước ngoài cũng không phải lo ngại việc quy đổi ngoại tệ cũng như rủi ro khi mang tiền mặt theo người vì chỉ bằng những thao tác quẹt thẻ đơn giản, nhanh chóng, khách hàng có thể thực hiện ngay các giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ bằng bât cứ loại tiền tệ nào tại hàng chục triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới.

Hiện thực hóa ước mơ với thẻ BIDV

Hàng tháng, BIDV sẽ gửi doanh nghiệp bảng sao kê tổng hợp tất cả các giao dịch của thẻ phụ đồng thời gửi mỗi chủ thẻ phụ sao kê chi tiết giao dịch của thẻ phụ đó.

Các giao dịchchi tiêu cá nhân và chi tiêu công được tách bạch với mô tả rõ ràng giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý và phân bổ các nguồn tiền dành cho hoạt động mua sắm và chi tiêu….

Cơ chế thanh toán dư nợ thẻ tín dụng doanh nghiệp cũng rất linh hoạt. Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ trích nợ tự động hoặc tới quầy để thanh toán với số tiền yêu cầu tối thiểu 5% dư nợ cuối kỳ.

Ngoài nguyên tắc vay – trả của tín dụng thông thường, việc cấp tín dụng thông qua phát hành thẻ tín dụng doanh nghiệp còn được hưởng lợi từ chương trình ưu đãi hấp dẫn của BIDV và Tổ chức thẻ quốc tế Visa…

Với sản phẩm BIDV Visa Business, BIDV mong muốn đem đến cho các doanh nghiệp một giải pháp thanh toán và quản lý chi tiêu mới, an toàn và hiệu quả.

An Nhiên