Biết tôi có bầu anh đi yêu... người đàn ông khác

09/09/2011 08:21
Tôi yêu anh cuồng nhiệt, một tình yêu chân thành thuần khiết. Tôi đã đặt mọi niềm tin và hi vọng vào tình yêu của anh...

Một sinh viên tỉnh lẻ như tôi, ra trường vượt qua những cuộc phỏng vấn thử thách. Tôi được nhận vào làm một công ty lớn. Là niềm vui và hãnh diện của tôi. Tôi luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình và sống rất chan hòa với mọi người.

Lần đầu tiên tôi gặp anh cũng là ngày anh mới vừa vào làm trong công ty. Ngày qua ngày, chúng tôi đều chạm mặt nhau ở khu ăn trưa tập thể tại nơi làm việc.

Gặp anh, trái tim tôi bồi hồi xao xuyến. Tuy làm khác bộ phận nhưng trước mắt tôi anh là một người đàn ông đẹp trai, cao ráo khéo ăn nói trên gương mặt luôn nở một nụ cười duyên.

Vì vậy tôi rất thường hay đỏ mặt khi nhìn vào mắt anh. Âu cũng là duyên số như sợi chỉ hồng thắt chặt chúng tôi với nhau, dần dần nảy sinh tình cảm sâu đậm cuối cùng là tình yêu.

Tôi yêu anh cuồng nhiệt, một tình yêu chân thành thuần khiết. Tôi đã đặt mọi niềm tin và hi vọng vào tình yêu của anh. Anh là người đầu tiên tôi yêu nên tôi muốn mình tự tay chăm sóc lo lắng cho anh. Vì thế tôi không do dự khi anh bảo:

- Chúng ta hãy cùng nhau góp gạo thổi cơm chung.

Được một thời gian sống chung đó, tôi báo với anh là tôi có thai ngoài ý muốn. Nghe đến đó, anh quát tháo tôi:

- Tại sao em để cho có thai vậy? Cuộc sống chúng mình chưa ổn định em nên phá đi.

Tôi quá đau xót bởi những lời nói của anh. Tôi như muốn cầu xin, van lạy anh hãy giữ lại giọt máu của hai đứa. Nhưng anh càng kiên quyết bắt buộc tôi làm theo chỉ thị của anh.

Tôi không nghe theo, anh đánh tôi và đòi chia tay. Tôi vì quá yêu anh và sợ mất anh nên phải đành lòng phá bỏ đi.

Khoảng thời gian sau, khắp phòng tôi râm ran tin đồn anh rất thân mật với trưởng phòng Long. Là một người đàn ông không mạnh mẽ, luôn có tính cách dịu dàng và đặc biệt rất thích đàn ông. Đó là một trong những gì những đồng sự công ty tôi luôn bàn tán cùng nhau.

Tôi không tin cho lắm nhưng vẫn cảm thấy nghi nghi. Sau nhiều đêm đắn đo suy nghĩ, tôi quyết định làm cho rõ ràng mọi chuyện. Tôi theo dõi anh đi đâu và làm gì? Tôi bắt gặp anh đi uống cà phê cùng sếp Long. Vốn nghĩ đó cũng là điều bình thường.

Nhưng lòng nói phải cố chờ xem tiếp theo đó họ sẽ làm gì. Cuối cùng hai người cũng ra khỏi quán và đèo nhau lên trên cùng một chiếc xe.

Nhìn sếp Long ôm eo anh mà tôi cảm thấy run sợ. Có phải điều mọi người nói là đúng hay không. Suốt con đường theo dõi đó tôi lo và sợ lắm.

Tôi cố gắng câm nín giả vờ như không biết, tôi chất vấn anh nhiều lần. Tới khi tôi chịu đựng hết nổi và nói ra sự thực tôi đã bắt gặp anh và sếp Long tại khách sạn đó. Anh mới thú nhận với tôi bởi anh muốn thăng chức trong công ty và đặc biệt Long rất giàu có nên mới chấp nhận làm người tình của anh ta.

Khi nhìn những cái vuốt ve âu yếm của anh lên cơ thể mình làm tôi liên tưởng cảnh anh làm chuyện đó với Long. Tôi cảm thấy ghê tởm con người anh. Chỉ vì tham chức quyền giàu có mà anh đánh đổi bản thân mình, chà đạp lên tình yêu của tôi.

Chuyện đến nước này, tôi quyết định chia tay bằng mọi giá dù rằng tôi biết mình rất đau khổ và không muốn một chút nào. Đó là sự giải thoát cho tôi.

Tôi hận anh, tôi căm giận bản thân mình sao quá ngu muội tin lời ngon ngọt của anh. Hận đời, hận anh tôi dùng bia rượu để quên đi tất cả. Cho đến hôm nay sự thật xảy ra tôi hét thật to: "Tại sao anh lại phản bội và lừa dối tôi như vậy?"

Theo24h