Bóc trần những biến tướng của hội "nông dân" chăn "rau"

02/10/2012 19:17 Thanh Huyền (Tổng hợp từ VNE, Infonet, Đất Việt)
(GDVN) - Hội "nông dân" quái đản này tuyên bố: “Làm “nông dân” đẳng cấp bây giờ là phải có mấy em teen làm "rau siêu sạch". Bằng đủ thủ đoạn khác nhau, những gã trong hội quái đản này lừa gạt các cô gái vào nhà nghỉ. Thước đo để thể hiện đẳng cấp của những nông dân "bệnh hoạn" này chính là danh sách các cô nàng "rau sạch" mà bọn chúng gạ gẫm được.
Thời gian vừa qua, cư dân mạng xôn xao về hội "những người nông dân thích trồng rau". Nhưng rau ở đây chính là các cô gái còn nông dân là những kẻ ham mê của lạ, của mới. Việc "trồng rau" được tiến hành trên mạng. Khi trò "chăn rau" mới xuất hiện, chủ yếu là dân công sở văn phòng nhưng sau đó, các đối tượng dần được mở rộng.
(Ảnh: Chat là cách nông dân sử dụng để tìm kiếm "rau sạch").
Hàng đêm, "nông dân" vác chuột, máy tính ngồi lần mò trên mạng để tìm kiếm nguồn "rau". Thú chơi này được bắt đầu từ khi trò game online có tên tương tự ra đời. Ban đầu, trò này xuất phát từ những gã đàn ông rảnh hơi chán vợ, thích tìm “của lạ” nhưng về sau, thú chơi bệnh hoạn này lan nhanh và trở thành câu nói cửa miệng, đề tài nóng bỏng mỗi ngày, thậm chí là thước đo đẳng cấp của một số người có sở thích quái đản. 
(Ảnh: Các "nông dân" ngày đêm chat chit, online để tìm kiếm "rau").
Hội "nông dân" quái đản này tuyên bố:“Làm “nông dân” đẳng cấp bây giờ là phải có mấy em teen làm "rau siêu sạch". 
Những kẻ bệnh hoạn này cũng bày trò chia “rau” ra thành đủ kiểu nào là rau nốt 1,2,3 (chỉ số lần “quan hệ”…), rau công sở (bạn tình đã có việc làm), đặc biệt nhất là cụm từ “rau siêu sạch” ám chỉ các bạn học sinh, sinh viên tuổi teen đang nằm trong chiến dịch dụ dỗ, mồi chài của bọn chúng bằng đủ thủ đoạn khác nhau để đạt được mục đích là đưa vào nhà nghỉ. 
(Ảnh: Một "rau" được hội "nông dân" chia sẻ trên mạng).
"Chăn rau" nhiều rồi thành "nông dân" đẳng cấp. Những tên này còn có cả danh sách "rau" để chia sẻ. Thời gian đầu việc "chăn rau" chủ yếu trên mạng nhưng về sau những tên cao tay chuyển sang "chăn" ngoài đời thực. Xin số điện thoại, nhắn tin làm quen, nói chuyện rồi mục đích chính vẫn chỉ là quan hệ tình dục.
(Ảnh: Nhiều "nông dân" đẳng cấp thường xuyên "chăn rau" ở các bể bơi- Ảnh chỉ mang tính minh họa).
Thực tế, những "nông dân" bệnh hoạn này chia "rau" làm nhiều loại nhưng các thành viên của hội quái đản này đều có tiêu chí: Đã là "rau" thì đều phải đảm bảo chất lượng. Với những “nông dân” nhiều năm kinh nghiệm thì chỉ xài "rau" siêu sạch hay "rau" sạch, tức là những em gái còn “tem”, hoặc sinh viên học sinh thích ăn chơi đú đởn, thích quan hệ chứ chưa thành “hàng” hẳn. Còn với “nông dân” mới học việc thì chăn “rau” công sở, “rau” già cũng là lựa chọn không tồi. Đó là những cô gái công sở, thậm chí đã có chồng nhưng vì nhu cầu tình dục cao vẫn chấp nhận quan hệ “ngoài luồng”.
(Ảnh: Quảng cáo "rau" nhan nhản  trên các diễn đàn).
Valm, một “dân chơi thứ thiệt” trên diễn đàn "chăn rau" tiết lộ: Một “nông dân” cần có 3 nick yahoo. Một nick thật để giao dịch công việc hàng ngày và tuyệt đối không dùng để "chăn" bất kỳ một loại “rau” nào, một nick cho các anh em “đồng dâm” và một nick để tán tỉnh các em "rau". Trả lời câu hỏi, tại sao lại phải cần có đến 3 nick, Valm khẳng định, có thế mới tạo được mặt nạ hoàn hảo cho các “nông dân”. Ở nick thật họ sẽ là một học sinh chăm chỉ, một công chức mẫn cán, một giám đốc uy quyền. Đó là bộ mặt được trưng ra trước bàn dân thiên hạ với tất cả những gì tốt đẹp và đời thường. Ở nick dùng cho các diễn đàn, họ sẽ thể hiện bộ mặt của những con nghiện sex. 
Những gã “nông dân” bệnh hoạn này còn đúc kết ra một công thức “chăm bón” theo từng bước cụ thể. Bước 1 làm quen, kẻ “chăn rau” sẽ làm như vô tình gọi nhầm số, tích nhầm nick hay tạo ra những tình huống chạm mặt tình cờ nhằm tiếp cận "con mồi". Sau đó là những màn làm quen, chào hỏi, trao đổi địa chỉ, số điện thoại liên lạc và điểm hẹn tiếp theo sẽ là một quán café hay một bữa tối ở nhà hàng nào đó. Cuộc hẹn đầu tiên có ý nghĩa quan trọng đặt nền móng cho những viên gạch cao hơn vì thế “thợ săn” cố gắng xây dựng hình tượng một người đàn ông hào hoa, lịch lãm, hiểu biết rộng hoặc là thông minh, vui tính… nói chung là khá lý tưởng. Câu chuyện dần dần trở nên thân mật gần gũi hơn, từ những vấn đề về công việc, về cách sống cho đến chuyện gia đình, chuyện tình cảm trước đây, chuyện định hướng cho mai sau sẽ được những kẻ dày dạn kinh nghiệm lừa phỉnh này giăng ra…
(Ảnh minh họa: Những bức ảnh  rau kiểu này được các nông dân share trên diễn đàn rất nhiều).
Các "nông dân" chủ động chăn "rau" nên cũng chủ động bó rau lúc nào tùy ý. Tuy nhiên, chuyện phủi tay sau khi “chăn rau” cũng không phải dễ dàng gì vì nhiều chị em đã trót có tình cảm với anh em, đã tìm mọi cách bám đuổi. Tìm đến nhà, tra ra số điện thoại cơ quan, thậm chí dọa đến nói chuyện với vợ/người yêu là cách mà “rau” trở mặt, khiến nhiều ông chồng ham vui đã phải toát mồ hôi hột lo cách đối phó.
(Ảnh: Một tay chăn "rau" khoe chiến tích).
Chưa kể đến những tay nông dân luôn tự xưng là đẳng cấp lại bị chính những "rau" của mình lừa lại rồi mang bệnh tật vào người. Thực tế, có nhiều gái mại dâm chuyên nghiệp đã biến thành "rau" sạch thứ thiệt. Nhân lúc "nông dân" không để ý, những cô nàng này biến mất cùng đống tiền và những đồ đạc có giá trị. Tiền mất tật mang... Cái thú chơi bệnh hoạn này của đấng mày râu cũng đầy rủi ro.
(Ảnh diễn đàn "chăn rau" của các nông dân).
Thanh Huyền (Tổng hợp từ VNE, Infonet, Đất Việt)