BRG Golf tổ chức ngày hội Golf đặc biệt chưa từng có năm 2016

18/10/2016 10:36 Cao Nguyên
(GDVN) - 2016 BRG Golf Hanoi Festival sẽ diễn ra tại các sân golf tốt nhất Việt Nam trong 3 ngày từ 28 đến 30/11/2016 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng.

BRG Golf, một thành viên thuộc Tập đoàn BRG, nhà phát triển và vận hành sân golf hàng đầu Việt Nam, sẽ tổ chức ngày hội golf đặc biệt lần đầu tiên diễn ra mang tên 2016 BRG Golf Hanoi Festival, tại các sân golf tốt nhất Việt Nam trong 3 ngày từ 28 đến 30/11.2016 với tổng giá trị giải thưởng lên tới 6,5 tỷ đồng. 

BRG Golf  sẽ tổ chức ngày hội golf đặc biệt lần đầu tiên diễn ra mang tên 2016 BRG Golf Hanoi Festival.

Sự kiện golf đặc biệt chưa từng được tổ chức tại Việt Nam, được phát triển và điều hành bởi các chuyên gia PGA của BRG Golf tại Việt Nam, dự kiến sẽ thu hút hàng trăm golf thủ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

BRG Golf sẽ đóng vai trò là cầu nối kết nối các đối tác hoạt động trong lĩnh vực du lịch, từ lữ hành, khách sạn tới các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm thúc đẩy lĩnh vực du lịch mới mẻ này tại Việt Nam.

Giám đốc Khối phát triển golf và Kinh doanh Bất động sản của Tập đoàn BRG, ông Mark Reeves tự hào chia sẻ về sự kiện này: “Đây là một trong những chương trình nằm trong chiến lược Sức sống mới của Tập đoàn nhằm mang lại nhiều quyền lợi hơn nữa cho các golf thủ.

Giám đốc Khối phát triển golf và Kinh doanh Bất động sản của Tập đoàn BRG, ông Mark Reeves chia sẻ về sự kiện.

Là một tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam, có thể nói đến nay, chỉ tập đoàn BRG mới có thể tổ chức các sự kiện golf tầm quốc tế như thế này tại Việt Nam và đưa ra một chi phí trọn gói “Stay and Play” với mức chi phí vô cùng đặc biệt, gắn kết các sân golf đẳng cấp, các khách sạn quốc tế cao cấp và cả mạng lưới rộng khắp các công ty du lịch vào trong một sự kiện như 2016 BRG Golf Hanoi Festival.

Mục tiêu của chúng tôi cùng với các đối tác của mình là đem lại những phút giây đáng nhớ cả trên sân golf lẫn ngoài sân cho các golf thủ tham gia trong toàn bộ thời gian diễn ra sự kiện”.

Tham gia sự kiện lần này, các golf thủ sẽ thi đấu trong 3 ngày tại 3 sân golf đẳng cấp hàng đầu Việt Nam trong danh mục các sân gôn của Tập đoàn BRG ở khu vực phía Bắc bao gồm: Sân golf 18 hố Mountainview thuộc câu lạc bộ gôn BRG Kings Island Golf Resort, được bình chọn là Sân golf Tốt nhất Việt Nam trong các năm 2010, 2014 và 2015 bởi tạp chí golf hàng đầu khu vực Asia Golf Monthly; 

Sân golf 18 hố BRG Ruby Tree Golf Resort, sân golf Đi bộ Tốt nhất Việt Nam năm 2015; Sân golf 18 hố BRG Legend Hill Golf Resort, sân golf đầu tiên được thiết kế bởi Nicklaus Design tại Việt Nam. 

Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại đêm Gala trao giải diễn ra tại Khách sạn Hilton Hà Nội Opera với tổng giá trị các giải thưởng cho sự kiện đặc biệt này lên tới 6,5 tỷ đồng, trong đó bao gồm 1 chiếc ô tô Honda CRV cho giải Hole-in-One và voucher mua các sản phẩm bất động sản như BRG Coastal City và Oriental Westlake với mức chiết khấu vô cùng ưu đãi.

Chi phí tham gia sự kiện 2016 BRG Golf Hà Nội Festival dự kiến bao gồm chi phí chơi golf, caddy, xe điện, ăn sáng, ăn trưa (tại sân), di chuyển 2 chiều từ các khách sạn Hilton Hà Nội Opera tới các sân golf và tiệc Gala Trao giải.

Ngoài ra, tất cả các golf thủ đăng ký sẽ nhận được 1 voucher chơi 18 hố golf miễn phí vào các ngày trong tuần tại một trong các sân thuộc hệ thống sân golf của Tập đoàn BRG. 

Để biết thông tin đầy đủ và đăng ký tham gia 2016 BRG Golf Hà Nội Festival, xin vui lòng truy cập địa chỉ www.hanoigolffestival.brggolf.vn.

Cao Nguyên