Bức xúc vì nạn trộm cắp, dân Mexico vây đánh 4 tên trộm

07/01/2015 15:02 Nguyễn Hường
(GDVN) - Đám đông giận dữ đã xông vào đánh tới tấp 4 kẻ trộm, trước khi treo họ lên cây, bất chấp sự ngăn cản của cảnh sát.

Một tên trộm đã bị đánh chết bởi đám đông người dân tức giận tại miền Trung Mexico sau khi bắt quả tang người này và 3 đồng phạm đột nhập vào một ngôi nhà, tờ Daily Mail ngày 7/1 đưa tin cho biết.

Bốn tên trộm bị trói sau khi bị đám đông bức xúc đánh đập.

Đám đông khoảng 100 người đã tham gia tấn công 4 kẻ trộm, gồm một phụ nữ đang mang thai mà một thiếu niên nam, sau khi bắt gặp họ tấn công một ngôi nhà ở thị trấn Tehuacan, bang Puebla.

Đám đông giận dữ đã xông vào đánh tới tấp 4 kẻ trộm, trước khi treo họ lên cây, bất chấp sự ngăn cản của cảnh sát. Người phụ nữ mang thai chỉ bị đánh vào mặt, trói chân tay. Còn 3 người đàn ông bị tấn công nhiều ở ngực, bung, chân, lưng, đầu.

Cảnh sát địa phương đã phải kêu gọi sự hỗ trợ của cảnh sát liên bang mới có thể giải thoát cho những kẻ trộm.

"Chúng tôi đã cảnh báo họ về điều này nếu tiếp tục trộm cắp của chúng tôi", một người hàng xóm của nạn nhân nói và cho biết họ đã quá mệt mỏi với nạn trộm cướp hoành hành trong thị trấn.

Cảnh sát địa phương đã cố gắng ngăn chặn vụ tấn công, nhưng đã bị đám đông ngăn cản. Chính quyền địa phương phải kêu gọi sự hỗ trợ của cảnh sát liên bang mới có thể giải thoát được cho họ. Một trong bốn kẻ trộm đã chết vì vết thương quá nặng. Ba người còn lại đã được đưa đi cấp cứu./.

Nguyễn Hường