Cả chợ náo loạn vì cụ bà bị con nghiện đánh điên cuồng

07/09/2012 17:25 Thùy Dương
(GDVN) - Khoảng 8h sáng nay ngày 7/9/2012, tại ngã tư chợ xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng, một con nghiện bị AIDS giai đoạn cuối dùng điếu cày đánh trọng thương một cụ bà bán rau.
Theo thông tin ban đầu, bà Nguyễn Thị Nhỡ (76 tuổi, trú tại Cẩm Hoàn, xã Thanh Sơn, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng) thường xuyên ngồi bán rau ở đầu chợ và là người hiền lành không có mâu thuẫn với ai.

Vào thời điểm trên, bà Nhỡ đang ngồi bán rau thì một thanh niên cầm điếu cày xông tới đập liên tiếp vào người bà Nhỡ rồi bỏ đi.

Hiện trường vụ án

Khi xảy ra vụ việc đang là tầm chợ nên có rất nhiều người chứng kiến. Ngay lập tức, mọi người đã đưa bà Nhỡ đi bệnh viện cấp cứu. Theo kết quả thương tích ban đầu, bà Nhỡ bị khâu 5 mũi ở mí mắt phải, gãy ngón tay trỏ và rạn xương cánh tay trái. Còn đối tượng gây thương tích cho bà Nhỡ đã bị cơ quan công an bắt ngay sau đó.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng khai nhận tên là Nguyễn Thanh Tùng, SN 1973, ĐKHKTT tại quận Lê Chân, Hải Phòng, nghiện ma tuý và bị AIDS giai đoạn cuối hiện đang sống với mẹ ở xã Thanh Sơn. Sau khi ngồi trong quán ăn sáng và uống 3 chén rượu đối tượng đã cầm điếu cày xông ra vụt bà Nhỡ. Đối tượng Tùng cũng khai nhận không có mâu thuẫn gì với bà Nhỡ và không hiểu tại sao lại đánh bà.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!
Thùy Dương