Các trang facebook cá nhân ngập tràn thiệp chúc năm mới 2013

01/01/2013 13:25 Hiền Nguyễn
(GDVN) - Ngày đầu tiên của năm 2013, trên các diễn đàn mạng xã hội như facebook đã ngập tràn lời chúc tốt đẹp nhất, thân thương nhất gửi tới mọi người. Những tấm thiệp gửi gắm thông điệp đầy ý nghĩa, hình ảnh lung linh dành tặng gia đình, bạn bè, người thân yêu nhân dịp năm mới. Dưới đây là tổng hợp những tấm thiệp đặc sắc được mọi người yêu thích dành tặng cho nhau trong năm mới 2013
“Happy New Year 2013/ "CUNG" kính mời nhau chén rượu nồng/ "CHÚC" mừng năm đến, tiễn năm xong/ "TÂN" niên phúc lộc khơi vừa dạ/ "XUÂN" mới tài danh khởi thỏa lòng/ "VẠN" chuyện lo toan thay đổi hết/ "SỰ" gì bế tắc thảy hanh thông/ "NHƯ" anh như chị, bằng bè bạn/ "Ý" nguyện, duyên lành, đẹp ước mơ”, lời chúc khá thú vị của bạn Đức Hiệp.
Chúc mọi người năm mới nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Luôn thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Happy New Year!”, bạn có tên Đô Đảm Đang gửi gắm lời chúc giản dị tới gia đình và bạn bè.
Bạn Hiền Nguyễn với lời chúc khá độc đáo: “Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở”.
“Sắp sang năm mới rồi, mọi buồn phiền của cuộc sống, bao suy nghĩ của trẻ con hãy bay đi nhé, để đón nhận một năm mới căng tràng sức sống không phải buồn và âu lo nữa, không phải hoen mi về mấy chuyện lung tung nữa. Xin chào năm 2013 của tôi”, lời chúc của bạn Nguyễn Thị Vân Anh đầy chất chứa nỗi lòng.
“Vừa đủ HẠNH PHÚC để giữ tâm hồn bạn được ngọt ngào.
Vừa đủ HY VỌNG để cho bạn được hạnh phúc.
Vừa đủ THÀNH CÔNG để giữ bạn mãi nhiệt tâm.
Vừa đủ VẬT CHẤT để đáp ứng các nhu cầu vật chất của bạn.
Vừa đủ NIỀM TIN để xua tan những thất vọng.
HAPPY NEW YEAR 2013!”, Lời chúc của bạn Nobi Tien chúc năm mới mọi thứ đều vừa đủ.
Lời chúc của bạn Bùi Mạnh Đức rất giản dị: “Chúc những người bạn và đặc biệt là những người thân xung quanh tôi 1 năm mới hạnh phúc, sức khỏe dồi dào”.
Bạn Quỳnh Candy dí dỏm: “Người người háo hức chào đón năm mới và ngồi kiểm điểm lại bản thân trong năm 2012. Mình cũng xin chúc mọi người năm mới đạt được mọi ước mơ của mình nhé”.
"Tạm biệt ngày cuối cùng của năm cũ và đón chào năm mới với thật nhiều niềm vui mới, thành công mới! Nhìn lại 1 năm cũ đã qua , thấy bản thân cũng trưởng thành hơn rất nhiều, cả trong suy nghĩ lẫn hành động. Một năm không có quá nhiều những vất vả, cuộc sống vẫn yên bình, hi vọng điều đó sẽ vẫn tiếp tục theo mình trong năm mới sắp đến. Chúc mọi người năm mới an khang, và gặp nhiều may mắn!", lời chúc của bạn Susu Sad. 
Lời chúc của bạn May Tran: “Năm Rồng sắp hết, năm Rắn chuẩn bị đến, rũ bỏ hết những điều không mấy tốt đẹp và có nhiều niềm vui, chúc cho tất cả mọi người : xui xẻo thì bớt dần, may mắn thì nhiều hơn, học hành thuận lợi, công việc ổn định, gia đình ấm no sum vầy bên nhau”
Bạn Nguyễn Thu Huyền với lời chúc: Trong thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới 2013, mình xin cảm ơn tất cả gia đình, bạn bè, những người luôn bên mình trong lúc khó khăn. Chúc mọi người có 1 năm mới vui vẻ, may mắn và thành công. 
“Chúc mọi người năm mới có thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống cũng như trong tình yêu và công việc”, bạn Văn Thành với lời chúc.
Bạn Cherry Nguyễn với lời chúc: "Chúc mọi người năm mới, thật nhiều sức khỏe và thành công!".
Hiền Nguyễn