Cai thuốc lá với thuốc lá điện tử

30/10/2012 08:00 PV
(GDVN) - "Thuốc lá điện tử không có nhựa thuốc lá, chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4.000 hóa chất độc hại như thuốc lá thường".

Thuốc lá điện tử có hai phần: đầu lọc chứa nicotin và chất tạo mùi thơm. Thân là một bộ vi mạch có chức năng kích hoạt bộ phận phun hỗn hợp hơi lỏng khi người hút hít vào. Sau đó, hỗn hợp hơi lỏng sẽ đi qua đầu lọc hòa tan một lượng nicotin trở về miệng. Nó có hình giống điếu thuốc, và chạy bằng pin.

Thuốc lá điện tử không có nhựa thuốc lá, chất gây ung thư và không tạo ra hơn 4.000 hóa chất độc hại như thuốc lá thường. Không gây cháy nổ, không hại với những người xung quanh và thân thiện với môi trường. Có thể hút thuốc lá điện tử tại nơi công cộng. Thiết kế thông minh vì nó tạo ra làn khói thuốc có nhiệt độ gần bằng thân nhiệt con người....

Với những lợi ích đó, thuốc lá điện tử được nhiều người chọn lựa thay cho thuốc lá thật.

Tuy nhiên nhiều người còn hoài nghi về tác dụng Cai thuốc lá của Thuốc lá Điện tử.

Về điều này, trang thuocladientu.com, một trang uy tín trong lĩnh vực này cam kết: "Chúng tôi không cam kết sản phẩm này sẽ giúp bạn chắc chắn cai thuốc lá thành công 100%. Nhưng chúng tôi tin đây sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn thay đổi thói quen sử dụng thuốc lá truyền thống. Trên 90% khách hàng của chúng tôi không còn thèm thuốc truyền thống khi sử dụng thuốc lá điện tử trong 7 ngày đầu tiên, đa phần các khách hàng này đã cai thuốc lá thành công".

Chưa kể, trong thời gian tới, thuocladientu.com sẽ cung cấp nhiều loại tinh dầu với nồng độ nicotine khác nhau. Mức cao tối đa bằng thuốc lá truyền thống và sẽ giảm dần, sẽ có loại tinh dầu không nicotine để khách hàng giảm dần nồng độ. Từ đó cai thuốc lá thành công.

Tuy nhiên, khách hàng lưu ý chỉ mua tinh dầu thuốc lá điện tử tại nhà cung cấp có địa chỉ kinh doanh rõ ràng và có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng.  

"Chúng tôi hiểu, chính uy tín sẽ mang lại thương hiệu và thành công lâu dài cho công ty. Với quan điểm kinh doanh đó, chúng tôi có lượng khách quen rất lớn, có trên 50% khách hàng cũ của chúng tôi tiếp tục giới thiệu sản phẩm này tới bạn bè của họ. Khách hàng có thể xem các phản hồi về sản phẩm tại đây: http://thuocladientu.com/news/details/394/cai-thuoc-la-voi-thuoc-la-dien-tu-thong-tin-phan-hoi-tu-khach-hang", trang thuocladientu.com khẳng định.

PV