Cảnh tang thương của gia đình sản phụ tử vong bất thường ở viện C

02/10/2012 07:02 Thu Hòe
(GDVN) - Sáng 1/10, không khí tang thương bao trùm ngôi nhà của sản phụ Nguyễn Thị Hằng, nạn nhân đã tử vong tại Bệnh viện Phụ sản Trung Ương chiều 30/9. Hàng trăm người dân Tổ 5, Văn Nội, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội đã tập trung đông đủ từ sáng để chia buồn cùng gia đình và lên tiếng đề nghị Bệnh viện Phụ sản Trung ương phải làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết của chị Hằng.

Cái chết của sản phụ Nguyễn Thị Hằng (1992), ở Tổ 5, Văn Nội, Phú Lương, Hà Đông đã và đang gây xôn xao dư luận xã hội.
Sáng 1/10, hàng trăm người dân Tổ 5, Văn Nội, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội đã tập trung ở nhà sản phụ Nguyễn Thị Hằng để chia buồn cùng gia đình và thể hiện sự bức xúc, lên tiếng đề nghị Bệnh viện Phụ sản Trung ương phải làm sáng tỏ nguyên nhân cái chết của sản phụ Nguyễn Thị Hằng.
Không khí tang thương bao kín ngôi nhà người sản phụ trẻ xấu số.
Bàn thờ của sản phụ Nguyễn Thị Hằng tại nhà.
Ông Nguyễn Công Quý, bố đẻ của sản phụ Nguyễn Thị Hằng vô cùng đau đớn, phẫn nộ trước cái chết của con gái. Ông Quý cho khẳng định: " Con gái tôi chết một cách tức tưởi và oan ức quá!".
Bà  Nguyễn Thị Hòa, mẹ đẻ của sản phụ Nguyễn Thị Hằng khóc nức nở kể lại khoảng thời gian ngắn ngủi cùng con gái nhập viện đến lúc nhận tin con chết trên bàn đẻ. Theo bà Hòa, sản phụ Hằng chết là do bị các y bác sỹ của kíp trực bỏ bê, không cho mổ đẻ.
Anh Bùi Thế Hải vẫn chưa hết bàng hoàng, phẫn nộ khi kể lại cái chết của vợ.
Cậu bé này mới 18 tháng tuổi nhưng đã phải gánh chịu nỗi đau mồ côi mẹ.
Hàng trăm người dân của Tổ 5, Văn Nội, Phú Lương, Hà Đông, Hà Nội đến chia buồn cùng gia đình đều không kìm được nước mắt trước hoàn cảnh và cái chết của chị Hằng.

Không khí buồn thảm, tang thương bao trùm căn nhà của sản phụ Nguyễn Thị Hằng.
Tất cả những người dân có mắt tại đây đều có chung sự phẫn nộ và lên tiếng yêu cầu Bệnh viện Phụ sản Trung ương phải có lời giải thích làm rõ cái chết của sản phụ Nguyễn Thị Hằng và nhận trách nhiệm, trả lại công bằng cho gia đình.
Nhìn cảnh cậu bé mới 18 tháng tuổi mồ côi mẹ không ai không chạnh lòng thương xót.
Anh Hải những ngày qua phải đối diện với nỗi đau mất vợ, cậu con trai mới chào đời cũng rất yếu chưa rõ sống chết ra sao.
Sự ra đi đột ngột của sản phụ Nguyễn Thị Hằng đã để lại nỗi đau khôn xiết với những người ở lại.Thu Hòe