Cặp nam nữ hạ sát nhau trong nhà nghỉ?

02/12/2012 17:50 Theo Đàm Đệ/VietNamNet
Nghi vấn ban đầu là khi vào thuê phòng được vài tiếng thì cặp nam nữ phát sinh mâu thuẫn nên dùng dao hạ sát lẫn nhau làm cả 2 trọng thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 12h30 trưa 2/12 tại một nhà nghỉ trên đường số 13, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP.HCM.

Được biết, 2 nạn nhân là Trương Thị T. và Võ Thanh T. (cùng ngụ tỉnh Quãng Ngãi). Hiện 2 nạn nhân này đang cấp cứu tại bệnh viện 115, quận 10, trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày cặp nam – nữ nói trên đến thuê phòng 101 tại nhà nghỉ này. Điều đáng nói là tại thời điểm làm thủ tục thuê phòng, nhiều người có nghe cặp nam – nữ có lời qua tiếng lại với nhau.


Cap nam nu ha sat nhau trong nha nghi?
Hiện trường vụ việc.

Trưa cùng ngày, nhân viên nhà nghỉ còn thấy Trương Thị T. xuống đường mua cơm lên phòng.

Tuy nhiên, lúc 12h30 trưa, chủ nhà nghỉ nghe nhiều tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ phòng 101 liền chạy lên. Thấy cửa phòng bị khóa, bên trong có nhiều tiếng la nên ông chủ đạp cửa xông vào.

Tại hiện trường lúc ấy, chủ nhà nghỉ thấy nạn nhân Trương Thị T. nằm gục trong vũng máu dưới nền, với nhiều vết đâm khắp cơ thể.

Cạnh đó Võ Thanh T. cầm dao Thái Lan có dính máu, trên cơ thể cũng có nhiều thương tích ở bụng, lưng…

Ban đầu Võ Thanh T. không cho chủ nhà nghỉ và những người khác đưa Trương Thị T. đi cấp cứu, mà thậm chí còn vung dao uy hiếp.

Gần 10 phút, những người tại hiện trường mới thuyết phục được Võ Thanh T. bỏ dao và lúc này người thanh niên cũng kiệt sức. 2 nạn nhân cùng được đưa đi cấp cứu.

Cơ quan công an địa phương cũng có mặt, phong tỏa hiện trường. Theo nhận định ban đầu có thể là cặp nam nữ trên phát sinh mâu thuẫn tình ái rồi dùng dao tấn công, hạ sát lẫn nhau.

Theo Đàm Đệ/VietNamNet