Cháu bé 2 tuổi bị cô giáo bóp sưng chỗ kín vì tè dầm

09/06/2012 16:06 Hồng Thủy (nguồn Đông phương)
(GDVN) - “Cô ta nói, buổi trưa hôm ấy Vượng tè dầm ướt hết cả đệm, cô ta bực quá nên nắm chặt lấy quần thằng bé, nắm cả chỗ kín nó kéo mạnh xuống. Cô ta còn dọa thằng bé, nếu khóc nhè, bận sau còn đái dầm sẽ “xẻo chim cho gà ăn!”
Đồn biên phòng Long Hải thành phố Chương Châu tỉnh Phúc Kiến, Trung Quốc ngày 6/6 đã bắt tạm giam một giáo viên mầm non vì người giáo viên này đã bóp sưng chỗ kín của một bé trai mới 2 tuổi chỉ vì em vô ý tè dầm trong lớp học giờ nghỉ trưa.

Vượng trở thành nạn nhân của nạn bạo hành trẻ em do sự thiếu hiểu biết và thiếu tình thương yêu con trẻ của người hiệu trưởng, một tổn thương lớn về cả tâm lý và sinh lý

Sự việc xảy ra từ ngày 21/5, bà Hoa là bà nội của Vượng – tên cậu bé 2 tuổi, khi tắm rửa cho cháu thì bé Vượng khóc thét lên vì đau ở cơ quan sinh dục. Cậu bé 2 tuổi cũng chỉ nói được “Chim đau, đau” khiến bà giật mình.


Gọi chồng mang đèn pin ra kiểm tra thì phát hiện bộ phận sinh dục của cháu nội mình đã sưng to, nhiều vết bầm tím. Xót cháu, bà khóc toáng lên khi Vượng cho biết bị cô giáo hiệu trưởng vườn trẻ bóp.

Bà Hoa kể lại chuyện cháu bị hành hung mà vẫn chưa hết bàng hoàng, phẫn nộ

Ngay sáng sớm hôm sau, bà Hoa đưa cháu đến vườn trẻ để gặp người giáo viên ấy để nói chuyện phải quấy, Vượng vẫn tỏ ra sợ sệt nép nép sau bà.


“Cô ta nói, buổi trưa hôm ấy Vượng tè dầm ướt hết cả đệm, cô ta bực quá nên nắm chặt lấy quần thằng bé, nắm cả chim nó kéo mạnh xuống. Cô ta còn dọa thằng bé, nếu khóc nhè, bận sau còn đái dầm sẽ “xẻo chim cho gà ăn!” bà Hoa thuật lại với phóng viên ngày hôm qua.


Bà Hoa xót cháu, nhưng nghĩ cũng không muốn làm to chuyện vì cháu mình vẫn còn phải đi học nên chỉ yêu cầu giáo viên này đưa cháu đi bệnh viện gần đó mua ít thuốc về điều trị. Sau đó bà lại cõng cháu về nhà.

Vườn trẻ nơi bé Vượng bị chính hiệu trưởng hành hung, bóp vào chỗ kín gây thương tích

Nửa tháng trôi qua, bộ phận sinh dục của cậu bé vẫn chưa hết sưng hoàn toàn. Ngày 29/5, con trai bà gọi điện về giục mẹ báo cảnh sát và đưa cháu đi giám định vết thương. Hiện tại cậu bé hoang mang, sợ đến lớp, khi đi tiểu vẫn run và kêu đau.


Ngày 6/6, đồn biên phòng Long Hải triệu tập hiệu trưởng vườn trẻ kia lấy lời khai, đương sự đã thừa nhận hành vi bóp vào chỗ kín của bé Vượng khiến em bị thương. Do mức độ nghiêm trọng của vụ việc, cô giáo này đã bị tạm giam chờ điều tra, xử lý.


Chỉ vì tức giận và thiếu hiểu biết, nhiều người lớn đã làm tổn thương trẻ nhỏ một cách tàn bạo mà không ý thức được hậu quả về tâm - sinh lý mà các em phải gánh chịu sau này sẽ rất nặng nề.

Cơ thể trẻ nhỏ còn đang phát triển, chưa hoàn thiện mà bị tổn thương nghiêm trọng như vậy sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tương lai của các em nên chỉ một chút sơ xảy thôi là có thể gây tổn thương nghiêm trọng đến trẻ nhỏ, bạo lực với trẻ em là hành vi cần lên án mạnh mẽ, dù nó có xảy ra ở bất cứ đâu.

Hồng Thủy (nguồn Đông phương)