Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 24/02/2012

24/02/2012 07:27 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Hôm nay có phải là một ngày may mắn để bạn đưa ra những quyết định quan trọng không? Cùng chiêm nghiệm tử vi 12 cung hoàng đạo để có quyết định đúng đắn.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Bạch Dương đang cố gắng làm cho mọi thứ trở nên đơn giản, bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc nắm bắt và triển khai theo ý riêng của mình. Ngoài ra, cảm xúc tiêu cực có thể làm cho vài mối quan hệ thân tình trở nên phức tạp hơn. May thay, mọi người sẽ luôn thông cảm và chia sẻ, nhất là những lúc khó khăn như thế này.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Thường ngày bạn rất kiên quyết, nhưng hôm nay lại trở nên cố chấp và cứng nhắc bất chấp sự thật, cũng có thể Kim Ngưu đã để cho tình cảm chi phối lý trí. Tuy nhiên, ở một khía cạnh nào đó thì bạn hoàn toàn có thể linh hoạt điều chỉnh bản thân hơn, cuộc sống sẽ mang đến nhiều điều tốt đẹp nếu biết cố gắng.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Hôm nay, Song Tử có thể vướng vào một số rắc rối liên quan đến tài chính, một vài dự định sẽ phải dừng lại. Ngoài ra, ít khi bạn trao đổi ý kiến với bạn bè thân thiết và do vậy rất dễ gây hiểu lầm. Vào buổi tối, những điều kiện thuận lợi sẽ đến, hãy mau chóng nắm bắt nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Thật không dễ dàng để có thể làm chủ cảm xúc, đặc biệt nếu ai đó cố tình chọc giận bạn. Hãy cứ cởi mở, mọi người sẽ nhìn nhận thiện ý một cách tích cực. Tuy nhiên, không phải lúc nào mọi việc cũng suôn sẻ, do vậy đừng bao giờ suy nghĩ tiêu cực nhé.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Hôm nay, bạn có thể gặp nhiều bất đồng trong mối quan hệ bạn bè thân tình, có thể là do chưa hiểu được mọi người. Thật khó khăn để lắng nghe và thấu hiểu một ai đó, mọi vấn đề tình cảm đều xuất phát từ trái tim, vậy Sư Tử hãy làm theo những gì trái tim mách bảo nhé.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Hôm nay, mối quan hệ trong công việc trở nên phức tạp hơn vì thật khó giữ tính khách quan khi cảm xúc bị xáo trộn. Bạn nghĩ rằng những điều rắc rối sẽ qua nhanh, nhưng thực tế thì lại không như thế. Vì vậy, đừng cố gắng thay đổi một lúc cả hệ thống, nếu muốn giải quyết triệt để thì phải thực hiện từng bước, chậm mà chắc.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Những suy nghĩ tiêu cực có thể làm ảnh hương đến cảm xúc. Thiên Bình đang bị chi phối nhiều bởi những yếu tố tâm lý, điều đó khiến bạn chẳng thể nào tập trung tốt cho công việc và học tập. Lối thoát duy nhất là tạm gác lại mọi thứ, tìm cho mình một khoảng không gian riêng tư và cố gắng thoát khỏi nó càng nhanh càng tốt.
Hổ Cáp (Thần nông) (23/10 - 21/11)
Bạn phản ứng lại một cách mạnh mẽ với những ý kiến hàm ý chỉ trích, vô hình chung Hổ Cáp tạo một ấn tượng không tốt trong mắt mọi người xung quanh. Bênh cạnh đó, sự căng thẳng có thể là nguyên nhân chính dẫn đến những hành động mang tính tiêu cực và hơi bốc đồng vào cuối ngày, hãy luôn là chính mình nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Tư duy tích cực giúp Nhân Mã nhận diện vấn đề nhanh hơn mọi người, tạo thuận lợi nhất định cho công việc hiện tại. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác đòi hỏi bạn phải luôn lựa chọn để đánh đổi, muốn làm cái này thì phải hy sinh cái kia. Do vậy, bạn cần cân nhắc mọi việc thật cẩn thận nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hôm nay bạn dễ dàng đạt được các mục tiêu của mình. Tuy vậy, bạn có thể làm người khác cảm thấy bất an vì sự hào hứng thái quá của mình, hãy cố gắng điều tiết lại nhé. Ngoài ra, một vài khó khăn tài chính dẫn đến nhiều xáo trộn trong công việc, và chỉ có một lối thoát duy nhất là nhờ cậy sự hỗ trợ từ gia đình.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Bảo Bình được đánh giá rất cao về những ý tưởng sáng tạo, nhưng khi thực hiện chúng thì bạn lại khiến cho mọi người cảm thấy không hài lòng, có lẽ một phần nguyên nhân là do chưa có một kế hoạch cụ thể và rõ ràng, hãy nên cố gắng cải thiện đi nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Một ngày có nhiều thay đổi, Song Ngư có thể hơi bất ngờ nhưng rồi cũng vượt qua được để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngoài ra, mối quan hệ bạn bè đạt được nhiều bước tiến tích cực, một phần là do bạn đã chủ động hơn trong những mối quan hệ, hãy phát huy nhé.
Hương Nguyễn (TH)