Chiêm nghiệm tử vi hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 22/02/2012

22/02/2012 10:25 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Có khá nhiều bất ngờ sẽ đến với 12 cung hoàng đạo trong ngày hôm nay. Cùng báo GDVN đi tìm những bất ngờ đó với tử vi hàng ngày - Thứ Tư ngày 22/02/2012.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Chuyện tình cảm của Bạch Dương đến ngày hôm nay rất khởi sắc và đầy lạc quan. Với những người đang yêu, bạn sẽ tìm thấy thêm những cảm xúc mới lạ đầy yêu thương với nửa kia của mình, còn những bạn vẫn còn "chiếc bóng" thì có thể sẽ được một người đặc biệt chú ý và làm quen. Cởi mở và thân thiện hơn đi nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Trong ngày hôm nay sẽ xuất hiện những kế hoạch hay dự án mới và đặc biệt tất cả đều sẽ bật đèn xanh với những tín hiệu khả quan. Tuy thế, đừng "thấy mới nới cũ" nhé, bạn đừng quên những cam kết hay lời hứa vẫn còn đang có giá trị, đồng thời phải biết đâu là giới hạn của mình nữa.
Song Tử (21/5 - 21/6)
Hôm nay thật sự là một ngày rất khả quan với Song Tử. Bạn sẽ thấy có nhiều tiến triển diễn ra xung quanh công việc và cuộc sống của mình, bạn nhìn mọi thứ đều màu hồng cả. Mặc dù thế, với những vấn đề cũ bạn nên thận trọng vì có thể sẽ không như ý.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Hôm nay mở ra cho Cự Giải những con đường mới và những định hướng mới trong sự nghiệp của mình. Bạn nên suy nghĩ xa và rộng hơn một chút, thêm vào đó bạn đừng để đồng tiền tác động và điều khiển mọi việc, sẽ có lúc nào đó bạn nhận ra rằng chất lượng giá trị hơn số lượng.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Có vẻ như hôm nay là ngày rất may mắn của Sư Tử khi liên tiếp có nhiều trùng hợp ngẫu nhiên bất ngờ xảy ra và mọi việc đều diễn ra rất đúng với mong muốn. Bạn chuẩn bị tinh thần để chào đón những tin mới tốt lành đến với mình đi nha, chúng sẽ đến từ những nơi mà bạn sẽ không bao giờ nghĩ đến đâu.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Nếu hôm nay còn vấn đề tồn đọng nào chưa được giải quyết thì hôm nay Xử Nữ sẽ hoàn thành chúng mà không gặp khó khăn nào cả. Hơn nữa, những cảm xúc bực bội trước kia cũng sẽ biến đi mất. Tại sao bạn không tận dụng cơ hội này để sửa lỗi lầm hay làm hòa với mọi người nhỉ?
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày thứ Tư này không suôn sẻ lắm, chính xác hơn là có những cảm xúc lẫn lộn khiến bạn bối rối không biết phải làm thế nào. Trong khi đó, linh cảm và trực giác của bạn lại đáng tin cậy và chuẩn xác, hãy lắng nghe và bạn sẽ biết mình cần làm gì tiếp theo.
Hổ Cáp (Thần Nông) (23/10 - 21/11)
Có khá nhiều thay đổi bất ngờ xảy ra trong ngày hôm nay. Lúc đầu bạn có cảm giác bị "sốc" trước những biến đổi đó, kèm theo đó là đôi chút thất vọng, nhưng nếu như bạn bắt đầu tập làm quen dần dần thì nhanh chóng mọi việc lại đâu vào đấy, thậm chí chúng còn giúp bạn có một cuộc sống tươi đẹp hơn.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Hôm nay đem đến cho bạn một sức sống mới, nguồn năng lượng mới và thậm chí những gánh nặng trên vai bạn cũng tan biến đi. Bạn sôi nổi, hoạt bát, tự tin và sáng tạo hơn nhiều, điều này cực kỳ hữu ích để giúp tinh thần bạn thoải mái hơn và vơi đi những ưu phiền trong lòng.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Hôm nay hứa hẹn những thay đổi tích cực, khả quan sẽ đến với bạn. Tuy nhiên, với tâm trạng lờ đờ, thiếu sức sống thì bạn khó có thể tận dụng được tốt những cơ hội đó. Vậy thì sẽ tiếc lắm đó, cố gắng sôi nổi và chủ động hơn đi bạn, hãy thử rồi bạn sẽ nhận thấy kết quả tích cực sau đó thôi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Hôm nay là một trong những ngày Bảo Bình có thể đặt niềm tin vào linh cảm của mình, vì nó sẽ giúp cho việc giao tiếp của bạn được đi thuận lợi và hiểu rõ được mọi gốc rễ của vấn đề. Buổi tối, bạn sẽ nhận được những tín hiệu đáng mừng khác, đặc biệt là trong vấn đề tình cảm.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Tâm trạng của Song Ngư không vui vẻ trong ngày thứ Tư này, bạn dễ dao động, lưỡng lự và điều này sẽ dẫn bạn đến những quyết định thiếu chính xác. Bạn nên cẩn thận hơn trong các vấn đề về tài chính, tuyết đối hạn chế đừng làm liều đấy nhé.
Hương Nguyễn (TH)