Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Ba ngày 05/06/2012

05/06/2012 07:25 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Đôi lúc cuộc sống làm cho bạn cảm thấy rất bối rối, không biết mình đang làm gì và đang đi về đâu. Đó chỉ là những cảm giác mơ hồ bình thường mà hầu như ai cũng gặp phải, vì thế đừng nên nghĩ ngợi nhiều. Thay vào đó bạn nên thư giãn và tự cho mình thời gian để kịp hiểu, kịp nhận ra những điều gì thực sự mình nên làm và cần làm
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương vốn là người rất đảm đang, năng nổ và có khả năng làm rất nhiều công việc khác nhau. Một khi bị cuốn vào vòng làm việc rồi thì cho dù có bao nhiêu nhiệm vụ đi chăng nữa bạn cũng cố gắng hoàn thành trọn vẹn. Tốt lắm, cứ tiếp tục duy trì và phát huy tình thần này nhé, chẳng mấy chốc kỹ năng của bạn sẽ càng được nâng "level" cho mà xem.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những cơ hội tốt nhất thường xuất hiện vào những lúc bạn không ngờ và ít mong đợi nhất. Tất cả những gì bạn nên làm là chú ý nhận ra dấu hiệu của chúng càng sớm càng tốt. Nhận ra được cơ hội thì bạn chỉ mới đi được nữa đoạn đường thôi, nhưng biết cách sử dụng chúng phục vụ cho mình thì khi đó bạn mới hoàn thành được chặng đường lận.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay bạn chính là người đem lại cảm giác của sự hy vọng cho tất cả những người xung quanh, những ai đủ may mắn để biết bạn. Cũng không phải là gì ghê gớm đâu, chỉ là duy nhất mình bạn có thể nhận biết ra được ánh sáng và tia hy vọng bắt nguồn từ đâu mà những người khác không dễ gì nhận biết được.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên làm lơ hay bỏ ngoài tai những lời đàm tếu, bàn tán theo kiểu "xóm nhà lá" hay những lời khuyên không đâu vào đâu, bởi vì những người này đang cố tình đánh lạc hướng hay chỉ sai lối nhằm phục vụ cho lợi ích cá nhân của họ. Đừng để cho điều này xảy ra, đừng để cho họ cản trở con đường đi của mình, bạn không để dễ dàng như thế phải không?
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Duy trì thế cân bằng chính là mục tiêu trong ngày thứ Ba của bạn. Nếu không ổn định, thăng bằng thì bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để có thể theo kịp cuộc sống vốn đang trôi qua với tốc độ chóng mặt. Cố gắng luôn duy trì nhịp độ thật tốt vì có như thế mỗi ngày trong cuộc sống của bạn trôi qua sẽ dễ dàng hơn.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay bạn cảm thấy chẳng thích thú gì khi là trung tâm của mọi sự chú ý, hơn nữa những người xung quanh với thái độ và hành vi rất kỳ quặc làm bạn vô cùng khó chịu. Nhưng đừng để điều này làm hỏng kế hoạch ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn nên dành vài giờ để thư giãn như là cách để tự điều hòa bản thân sau những giây phút điên đầu với những người chẳng đâu vào đâu.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đừng quá tham công tiếc việc nghen Thiên Bình, chúng sẽ khiến bạn mất khá nhiều thời gian và sức lực mà hiệu quả lại chẳng được bao nhiêu. Bạn cần phải tập trung vào những cái quan trọng, đừng để bị sao nhãng bởi những việc không đâu. Bớt một chút thời gian lên kế hoạch và mục tiêu cho mọi việc sẽ giúp bạn không những tiết kiệm được nhiều thời gian mà còn tập thói quen làm việc khoa học nữa.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ cáp nên dành thời gian chăm sóc và quan tâm đến mọi người hơn nữa nhé. Có thể hôm nay họ sẽ cần đến sự chia sẻ của bạn đó. Một lời thăm hỏi hay động viên sẽ làm cho mọi người cảm thấy hạnh phúc hơn nhiều. Bạn nên dành thời gian cuối ngày cho gia đình, một buổi tối vui vẻ sẽ làm cho không khí gia đình thêm ấm cúng. Và dĩ nhiên điều đó cũng sẽ khiến bạn rất hãnh diện nữa đúng không nào.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tài chính của bạn sẽ cực kỳ ổn trong hôm nay. Sẽ có vài cơ hội để tăng thêm thu nhập, nên tận dụng chúng một cách tối đa. Tuy vậy, bạn cũng sẽ khá là đau đầu với chuyện tình cảm của mình. Vài hiểu lầm nho nhỏ sẽ khiến không khí trở nên thật căng thẳng. Sẽ mất khá nhiều thời gian để làm hòa đó. Tốt nhất là hãy để mọi chuyện lắng xuống rồi tìm cách giải thích cho người ấy hiểu nhé.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma kết sẽ gặp vài người khá là cố chấp khiến bạn bực mình. Cách tốt nhất là nên bình tĩnh, nhiều cái đầu đang nóng sẽ chẳng thể giải quyết được chuyện gì một cách thấu tình đạt lý đâu. Cứ để họ từ từ nhận ra khuyết điểm, như vậy mới rút được kinh nghiệm, như vậy họ sẽ chẳng bao giờ gây hấn với bạn lần thứ hai nữa đâu.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Công việc và học hành vất vả khiến bạn tốn khá nhiều sức lực đến nỗi thiếu thời gian quan tâm tới bản thân. Nên chú ý hơn nữa! Một chế độ dinh dưỡng tốt cũng là cách tăng cường sức khỏe đó. Nếu phát hiện một vài biểu hiện sức khỏe kém thì nên đi bác sĩ. Sức khỏe là vàng, bạn sẽ chẳng thể làm gì nếu thiếu chúng.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày thành công ngoài mong đợi, sẽ có nhiều cơ hội đến với Song ngư. Bạn chỉ phải nắm lấy nó thật chặt và tận hưởng kết quả vào cuối ngày mà thôi. Có thể sẽ có một vài khó khăn nhất định lúc đầu nhưng nếu vượt qua được thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Ngoài ra cần chủ động hơn trong công việc, đừng bao giờ ỷ lại sự giúp đỡ nhé.
Hương Nguyễn (TH)