Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 09/06/2012

09/06/2012 13:40 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Bạn nên biết rằng mình không thể kiểm soát hết tất cả mọi thứ. Đôi lúc có một số việc không theo như mong muốn, nhưng cũng đừng vì thế mà tỏ ra buồn chán. Sẽ không có lợi cho công việc khác đâu! Mọi con đường dẫn đến thành công đều có chông gai và thử thách. Hãy luôn chủ động trong mọi việc, thành công sẽ mỉm cười với bạn.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu bạn là người thích kinh doanh và đầu tư thì hôm nay chính là một trong những cơ hội cho bạn thử vận may cũng như thể hiện tài năng quản lý của mình. Tất nhiên trong kinh doanh thì luôn ẩn chứa những yếu tố rủi ro, nhưng chỉ cần bạn dành thời gian nghiên cứu thật kỹ và chỉ làm những gì mình biết thì khả năng thành công sẽ nằm trong tầm tay của bạn mà thôi.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Siêng năng, cần cù là những đức tính hàng đầu của Kim Ngưu. Tuy nhiên, nếu muốn thành công lớn thì bạn cần phải tỏ ra nhanh nhẹn hơn nữa. Đôi lúc, sức ì sẽ khiến Kim Ngưu bỏ qua một vài cơ hội một cách đáng tiếc. Cần phải thẳng thắn nhìn lại những khả năng của bản thân hơn nữa và hãy trau dồi những kỹ năng còn yếu Kim Ngưu nhé. Có như vậy bạn mới có thể đảm nhiệm những vị trí cao trong công việc được.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Một vài tin vui đầu ngày làm cho bạn khởi đầu một ngày mới trong trạng thái cực kì hưng phấn. Mọi việc trở nên quá dễ dàng đối với bạn mà không có chút trở ngại hay khó khăn nào cả. Tuy vậy, hưng phấn cũng không có nghĩa là quyết định mọi việc một cách tùy hứng đâu, nên suy xét cho cẩn thận rồi hãy đưa ra quyết định.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cách tốt nhất để không gặp rắc rối là tránh xa mọi rắc rối, nghe có vẻ hơi buồn cười nhưng thực tế thì ngược lại. Cự Giải nên áp dụng phương châm này cho ngày hôm nay nhé, nếu không bạn sẽ luôn kêu trời là tại sao số mình lại khổ thế này đó. Bạn nên dành thời gian trong ngày làm những công việc yêu thích và quen thuộc, đừng nên hăng hái đảm nhận bất kỳ vai trò nào mới.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn sẽ khởi đầu ngày mới với một vài tin vui trong công việc, cũng như chuyện học hành. Nên dành thời gian đầu ngày để xử lý những chuyện cá nhân nhé, đừng để chúng xen ngang vào công việc. Sư Tử sẽ chẳng thể nào tập trung được đâu. Vào cuối ngày, Sư Tử nên thu xếp về nhà dùng cơm tối với gia đình, một chút thời gian bên gia đình sẽ rất ấm áp và tràn đầy tình yêu thương.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Cuộc sống đôi khi rất khắc nghiệt, mọi thành quả của bạn trong hôm nay sẽ không được ghi nhận một cách xứng đáng. Xử Nữ đừng bực bội với mọi người nhé. Hãy tỏ ra kiên trì và vui vẻ. Rồi cuối cùng mọi chuyện sẽ trở về với đúng giá trị của nó mà thôi. Bạn nên dành thời gian cuối ngày để làm những công việc yêu thích, chúng sẽ giúp giải tỏa căng thẳng một cách hiệu quả.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn trong hôm nay. Một vài mối quan hệ tốt sẽ rất có ích trong công việc, mọi thứ đều rất suôn sẻ, bạn sẽ gặt hái khá nhiều thành quả tốt. Ngoài ra, Thiên Bình nên chú ý hơn nữa trong giao tiếp với mọi người, sự tự tin thái quá đôi khi khiến mọi người hiểu lầm là bạn đang tự cao đấy. Nên điều chỉnh lại nếu không bạn sẽ phải đối mặt với hàng lọat chỉ trích vào cuối ngày đó.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Thông điệp tích cực từ tình yêu sẽ mang lại cho Hổ Cáp một ngày thật hạnh phúc, bạn nên chủ động tấn công người ấy hơn nữa, nhưng cũng đừng quá nhanh, người ta sẽ chạy trước vì quá choáng ngợp đó. Trong hôm nay sẽ có một vài việc quan trọng cần sự tập trung, đừng nên mải theo đuổi tình yêu mà bỏ công việc. Hổ Cáp nên cân bằng mọi vịêc một chút nhé.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vài rắc rối cá nhân làm Nhân mã lúc nào cũng trong trạng căng thẳng và bực bội, luôn cau có với mọi người. Bạn nên cẩn thận, mọi người sẽ không mấy thiện cảm với những biểu hiện tiêu cực như vậy đâu, không có lợi cho công việc tí nào. Tốt nhất là nên dừng mọi thứ một chút, sự bình tâm sẽ giúp giải tỏa những căng thẳng một cách hiệu quả đó.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Một vài khó khăn về tài chính vào đầu ngày sẽ khiến Ma Kết lo lắng, nếu không tự mình giải quyết được thì nên nhờ bạn bè giúp đỡ . Đừng để chúng làm ảnh hưởng tới chuyện học hành, công việc nghen. Bạn sẽ chẳng tập trung làm tốt mọi việc được đâu.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thật khó có thể kiểm soát hết mọi thứ, Bảo Bình nên chấp nhận đối mặt với những khó khăn không dự đoán truớc nhé. Bạn nên bình tĩnh, xem xét thật kĩ trước khi ra quyết định. Bảo Bình có thể sẽ phải trả giá đắt cho lựa chọn không đúng của mình đó. Cũng nên tập thói quen lên kế hoạch cho mọi việc nghen, bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian mà hiệu quả lại cao đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ phải cố gắng nỗ lực hết sức mình nếu muốn gặt hái thành công trong hôm nay. Khó khăn sẽ luôn cản đường, đòi hỏi bạn phải luôn bình tĩnh, sáng suốt hóa giải một cách từ từ. Bạn nên kiên trì, đừng bao giờ đổ lỗi cho hoàn cảnh nhé. Những kết quả thành công vào cuối ngày sẽ rất xứng đáng với công sức bỏ ra đó.
Hương Nguyễn (TH)