Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Bảy ngày 14/04/2012

14/04/2012 06:06 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Cả 1 tuần làm việc bận rộn khiến bạn không có thời gian để thư giãn, vậy thì buổi tối hôm nay hãy tận hưởng không khí vui vẻ, thỏa mái bên bạn bè nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn bè sẽ rất quý và đối đãi bạn rất tử tế, họ luôn luôn hỏi ý kiến Bạch Dương trong những chuyện quan trọng, vì thế hãy đáp lại bằng một thái độ tích cực nhé, đôi khi sự hờ hững có thể làm người khác buồn đấy. Hôm nay sẽ là ngày không có nhiều biến động, nhưng sẽ có đôi chút khó khăn vào đầu ngày.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên tranh thủ ngày thứ Bảy này sắp xếp lại góc học tập và lên kế hoạch cho một chuyến dã ngoại hay cắm trại. Sau một tuần học tập và làm việc vất vả, giờ là lúc bạn nên tận hưởng cảm giác vui vẻ, sảng khoái bên bạn bè. Kim Ngưu cũng đừng nên hờn dỗi hay giận dữ khi bạn bè trêu chọc nha, họ chỉ muốn bạn cười mà thôi, cởi mở lên đi nào.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ tràn đầy nhiệt huyết cho các nhiệm vụ trong ngày thứ Bảy này, chúng luôn thôi thúc bạn tiến lên phía trước. Đây sẽ là một lợi thế to lớn bù đắp cho năng lực công việc trong những kế hoạch lớn và dài hơi. Sự dẻo dai sẽ giúp mang lại thành công. Một điều quan trọng nữa là hãy luôn tỏ ra bình tĩnh và lạc quan trong mọi khó khăn nha.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nhiều tin tốt lành đến vào đầu ngày khiến bạn cảm thấy mãn nguyện và tràn đầy khí thế. Cự Giải nên dành nhiều thời gian trong ngày cho học tập thôi nha, đừng nên lãng phí vào những kế hoạch vui chơi. Sẽ có nhiều tình huống dở khóc, dở cười khiến cho bạn rất khổ sở đó.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tâm lý xả hơi sẽ làm cho Sư Tử giảm đi sự hăng say, bạn nên chấn chỉnh lại trước khi bị mọi người phê bình là thiếu trách nhiệm. Sư Tử cũng sẽ rất nổi bật trong ngày thứ cuối tuần này, bạn bè sẽ luôn tin tưởng và đánh giá bạn rất cao trong bất kỳ vai trò nào. Cuối ngày, hãy nên dành nhiều thời gian cho gia đình, họ sẽ rất hạnh phúc đó.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nhiều kỳ vọng được đặt ra từ gia đình có thể làm Xử Nữ hơi khó khăn trong hôm nay khi mà thời hạn sắp đến mà bạn thì chưa làm được gì nhiều. Có vẻ như giải pháp tốt nhất là nên cố gắng hết sức mình, Xử Nữ sẽ nhận được rất nhiều lời cổ vũ cũng như hỗ trợ tối đa, hãy nên có một chiến lược hợp lý nhằm đạt kết quả tốt nhất nhé.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Những hành động vô tình của bạn có thể khiến người khác phiền lòng, nhưng cũng không quá là nghiêm trọng. Tốt nhất là Thiên Bình nên kiềm chế sự vô tư và nhiệt tình của mình lại nhé. Hôm nay sẽ có nhiều cơ may về tài chính, bạn nên có những quyết định rõ ràng và dứt khoát nếu không sẽ gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp nên phân bổ thời gian trong ngày cho hợp lý nha, nếu không bạn sẽ không hoàn thành nổi những mục tiêu đề ra vào đầu ngày đâu. Sẽ có nhiều niềm vui mang đến cho bạn sự thoải mái và hạnh phúc giúp Hổ Cáp luôn làm việc và học tập đầy hứng khởi. Sẽ có nhiều lựa chọn, Hổ Cáp cần nên cân nhắc chọn ra cho bản thân cơ hội tốt nhất.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn sẽ phải đón nhận nhiều sự trêu đùa từ bạn bè trong ngày, nhưng hoàn toàn không mang tính ác ý. Nhân Mã nên đơn giản hóa mọi thứ nha, đừng nên cứng nhắc quá. Đôi lúc bạn cần phải thoải mái và vui đùa một chút, không khí vui vẻ sẽ giúp cho hiệu suất công việc tăng lên một cách đáng kể.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sẽ có nhiều tin tốt lành đến vào đầu ngày giúp Ma Kết khởi đầu ngày mới thật hứng khởi. Bạn nên đầu tư nhiều thời gian vào chuyện học hành, kết quả tốt sẽ giúp ích nhiều cho tương lai công việc sau này. Sự thăng hoa trong tình cảm cũng sẽ là sự kiện nổi bật trong ngày, hãy luôn chủ động thể hiện tình cảm yêu thương hơn nữa nhé.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đôi lúc, sự ngẫu hứng sẽ làm bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức mà chẳng đạt được kết quả tích cực nào cả. Thời gian là có hạn, Bảo Bình nên biết cách phân bổ chúng một cách hợp lý hơn.. Nhiều may mắn sẽ đến, nhưng để biến cơ hội thành kết quả tốt thì phải đòi hỏi thật nhiều cố gắng và nỗ lực từ chính bản thân bạn đó.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có sự cách biệt lớn giữa thực tế và sự kỳ vọng, nếu bạn đang mơ mộng quá cao xa thì hãy mau chóng tỉnh lại trước khi làm mọi thứ trở nên tồi tệ. Song Ngư cần đầu tư nhiều thời gian hơn nữa trau dồi kỹ năng chuyên môn thì mới có thể đạt được nhiều kết quả tích cực. Một điều quan trọng cần ghi nhớ nữa là Song Ngư nên biết đâu là thời điểm thích hợp cho việc ra quyết định nhé.
Hương Nguyễn (TH)