Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 05/07/2012

05/07/2012 05:56 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Hãy tiếp thu và ghi nhớ những bài học quý báu mà cuộc sống cố dạy cho bạn. Bởi vì thông qua đó bạn sẽ biến đổi và hoàn thiện mình hơn.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay bạn sẽ có dịp nhận biết được ai là thực sự là người bạn tốt của mình, còn ai là những người luôn nói là bạn tốt nhưng những gì họ làm với bạn lại không chứng minh điều đó. Như vậy, bạn sẽ có cách đề phòng và phản ứng thích hợp để không bị "chơi xỏ" sau lưng.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Không dễ dàng gì để có thể cân bằng giữa công việc hay học hành, với chuyện tình yêu và những hoạt động vui chơi, nhưng hãy cố gắng đạt được điều đó vì nó sẽ cho phép bạn tận hưởng đầy đủ tất cả những hương vị, giai điệu của cuộc sống này. Khi đó, bạn sẽ nhận ra rằng "cuộc đời vẫn đẹp sao, tình yêu vẫn đẹp sao".
Song Tử (21/5 - 21/6)

Những gì xuất hiện trong đầu bạn trong ngày thứ Năm này chỉ toàn xoay quanh chuyện tình yêu mà thôi. Tình hình tài chính không có gì nổi trội cả, vì thế hãy cứ mở lòng ra và chan hòa cùng với mọi người, rồi thì những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn thôi. Hãy chăm sóc cho con tim của mình đi nhé.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Giống với Song Tử, trong suy nghĩ của bạn hiện giờ chỉ toàn là "yêu, yêu và yêu" mà thôi. Nghe có vẻ thú vị đó, cứ tận hưởng những giây phút đó đi, nhưng ghi nhớ nè, đừng sao lãng chuyện học cũng như công việc đó nhé. Bạn đang chuẩn bị đón những cơ hội vàng có liên quan đó, vì thế hãy tìm cách cân bằng chúng đi nha, như vậy mọi thứ sẽ dễ dàng hơn nhiều.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy để cho những giấc mơ ngọt ngào đến với bạn bởi vì chúng có thể trở thành hiện thực trong những lúc bạn không ngờ nhất, vì thế hãy tận hưởng cuộc sống này bằng những niềm vui và những ước mơ dễ thương nhất. Cuộc sống này trở nên tươi đẹp chính bằng những hình ảnh đơn giản đó.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ đang giữ thế cân bằng rất tốt về tất cả những khía cạnh của cuôc sống: từ tình cảm, sức khỏe, gia đình, bạn bè hay công việc, học hành. Không có gì thật sự nổi trội nhưng nhìn chung tất cả đều ổn định. Như vậy là quá hoàn hảo rồi đó, vì thế hãy cảm ơn cuộc sống vì những gì bạn đang có đi nha.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Nếu bạn vẫn đang gặp rắc rối trong kế hoạch luyện tập thể chất cho mình thì đừng vội bỏ cuộc nhé, sẽ có vài người đến để cổ vũ và giúp đỡ bạn tiếp tục tiến lên đó. Bạn biết đó, mấy việc này tuy dễ nhưng mà đòi hỏi sự kiên nhẫn của chủ nhân khá cao, cho nên hãy cứ phát huy và thể hiện mình đi nha.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp ơi, đang có rất nhiều cơ hội đem đến những điều mới toanh cho bạn luôn đó. Đó sẽ là những thứ rất mới, hoàn toàn không giống với những gì bạn đã trải qua trước đây. Nhưng sẽ càng tốt hơn nếu chính bạn cũng là người chủ động khuấy mọi thứ lên, hãy sáng tạo và tích cực hơn, đừng để những cái cũ kỹ quen thuộc làm mòn sức mạnh của bạn.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Đôi lúc bạn rất muốn hòa nhịp cùng với mọi người nhưng lại sợ không theo kịp, sẽ làm ảnh hưởng đến người khác và thế là rụt chân lại, không làm gì nữa. Đừng như thế Nhân Mã à, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là một sự thay đổi nhỏ và cần thiết là tự tin vào chính mình. Dẫu biết rằng để thay đổi cái gì vốn là thói quen và ăn sâu vào trong người rồi thì rất khó để biến đổi, nhưng chỉ cần bạn kiên trì và quyết tâm thì dần dần sẽ bắt được nhịp thôi.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Lời khuyên dành cho bạn trong ngày hôm nay chính là hãy lắng nghe và tiếp nhận những gì mà cuộc sống đang muốn gửi đến cho bạn. Và do đó, những gì bạn cần thể hiện là mở lòng ra đón nhận những điều đó, cho dù lúc đầu bạn không thích nhưng chúng thật sự có giá trị đến chừng mực nào đó với cuộc sống hiện thời của bạn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn đang cảm nhận vài sự thay đổi trong cuộc sống của mình ở mọi khía cạnh, từ tài chính, sức khỏe, công việc, đến tình cảm. Và cũng tương tự với Ma Kết, bạn phải chuẩn bị tư thế sẵn sàng để đối diện với chúng, phải thích nghi với chúng, có như vậy cuộc sống mới trở nên dễ dàng hơn.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chiến thuật mà bạn cần nên thực hiện trong ngày hôm nay là bình tĩnh, không phản ứng mạnh và để mọi việc diễn ra theo cách của chúng. Hãy cứ để yên mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn, chỉ cần quan sát quá trình biến đổi của chúng thôi và bạn sẽ tránh được rắc rồi, phiền phức có khả năng xảy ra.
Hương Nguyễn (tổng hợp)