Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 17/05/2012

17/05/2012 06:48 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Bạn cần lập ra những kế hoạch cụ thể khi tiến hành bất cứ kế hoạch nào trong ngày, chúng sẽ giúp kiểm soát rủi ro một cách hiệu quả, điều đó sẽ đóng góp một cách tích cực vào thành công của công việc đấy.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sẽ có nhiều sự thay đổi diễn ra trong hôm nay, bạn cần phải làm mới mình để thích nghi nhanh chóng với điều kiện mới, đó thật sự sẽ là thử thách khó khăn nhưng lại quan trọng, điều cần thiết là phải luôn kiên định cho mình một lập trường nhất quán và phải xác định con đường tương lai là gì nữa. Sẽ có nhiều trải nghiệm giúp Bạch Dương trưởng thành lên một cách nhanh chóng mà thôi.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần phải biết điều gì tạo nên sự khác biệt giữa bạn với mọi người thì mới có thể mau chóng thành công một cách dễ dàng trong hôm nay được. Hình ảnh của bản thân được nhận diện một cách nổi bật và tốt đẹp trong mắt người khác sẽ tạo tiền đề thuận lợi cho sự thăng tiến trong công việc. Nhiều cơ hội sẽ đến vào đầu ngày, bạn cần phải chọn đúng thời điểm nắm bắt nhé.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Những mối quan hệ bạn bè hay công việc sẽ là vấn đề nổi cộm trong ngày, một số hiểu lầm tai hại có thể khiến cho bầu không khí thêm căng thẳng, tốt nhất là Song Tử đừng nên làm nóng thêm tình hình bởi những phát ngôn thiếu chính xác và không khôn ngoan, sẽ chẳng thể nào cứu vãn nổi một khi những cái đầu bốc hỏa đang cộng tác cùng nhau, bạn nên dành một chút thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh tâm và tiếp tục công việc thì sẽ hiệu quả hơn đó.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sẽ là một ngày lý tưởng cho những cảm xúc thăng hoa trong tình yêu, Cự Giải nên làm mới tình yêu của mình bằng một cuộc hẹn lãng mạn với người ấy nha, đó sẽ là chất xúc tác tuyệt vời giúp hai bạn trở nên gắn bó hơn bao giờ hết. Không chỉ dừng lại ở đó, trong hôm nay bạn sẽ nhận được rất nhiều điều may mắn trong công việc cũng như chuyện học hành nữa.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đôi lúc Sư Tử cảm thấy tâm trạng rất nặng nề, muốn thoát khỏi những áp lực công việc hàng ngày, chỉ muốn sống yên ổn mà thôi. Bạn cần biết duy trì sự cân bằng cho mình, đó là điều kiện cần để dẹp bỏ mọi ý nghĩ tiêu cực, giúp Sư Tử tự tin hơn nữa trong công việc cũng như cuộc sống. Ngoài ra bạn có thể tham gia một khóa Thiền hay Yoga, trạng thái căng thẳng sẽ được giải quyết một cách mau chóng.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một số bất đồng trong mối quan hệ bạn bè, người quen có thể bùng phát dẫn đến sự tranh cãi gay gắt, và chắc chắn bạn sẽ rơi vào tình huống khó khăn đó. Vậy thì tốt nhất là đừng nên dây vào ngay từ đầu, bạn nên chủ động giải quyết ổn thỏa những xung đột của bản thân, cần thiết thì Xử Nữ nên nhẫn nhịn cho qua chuyện.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần lập ra những kế hoạch cụ thể khi tiến hành bất cứ kế hoạch nào trong hôm nay nha, chúng sẽ giúp kiểm soát rủi ro một cách hiệu quả, điều đó sẽ đóng góp một cách tích cực vào thành công của công việc đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên tranh thủ sự ủng hộ từ những người cộng tác hay bạn bè, có thể một vài lời khuyên bổ ích sẽ làm sáng tỏ những khó khăn mà bạn đang bế tắc.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp sẽ có nhiều cơ hội mở rộng các mối quan hệ xã hội trong hôm nay, điều đó sẽ rất có lợi cho công việc, cũng như sự thăng tiến trong tương lai đó. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu tâm thái độ giao tiếp nữa, sự chân thành luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối từ người khác, đừng bao giờ có ý nghĩ rằng lý trí có thể điều khiển được cảm xúc, đó sẽ là con dao hai lưỡi nếu sử dụng không đúng lúc và đúng chỗ.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên hết sức cẩn thận trong hôm nay, một vài hành động thiếu kiềm chế có thể dẫn đến những hậu quả tai hại không thể nào khắc phục được. Vì thế bạn hãy luôn suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định làm bất cứ việc gì. Ngoài ra cũng nên chú ý một chút tới tình trạng sức khỏe của bản thân, sẽ có một vài biểu hiện không bình thường và Nhân Mã cần nên để ý.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bạn cần tỏ ra lạc quan và tin tưởng một cách tuyệt đối vào những lựa chọn của mình trong hôm nay, điều đó là cần thiết để đảm bảo cho sự thành công của công việc, không những thế mà còn có thể là cú hích quan trọng cho sự nghiệp trong tương lai nữa. Tuy nhiên điều quan trọng là bạn cần khẳng định sức mạnh của bản thân không chỉ là một cá tính mạnh mẽ, mà còn là khả năng làm việc tốt nữa.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Dù có bất cứ chuyện gì thì Bảo Bình cũng nên vững tâm, có thể sẽ có một vài lời đồn không hay nhằm vào bạn trong hôm nay, chúng sẽ gây ra khá nhiều là rắc rối và phiền toái, quan trọng là phải luôn giữ được sự ổn định trong tâm lý, điều đó sẽ giúp khá nhiều cho bạn đó. Mọi việc sẽ trở lại ổn định vào cuối ngày mà thôi, hãy kiên trì nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có thể gặp một vài bất lợi trong công việc, nhưng bạn sẽ mau chóng vượt qua mà thôi. Hãy tỏ ra bản lĩnh và quyết đoán hơn nữa trong các quyết định của mình, sự tỉnh táo luôn mang lại những ý nghĩ sáng suốt giúp bạn mau chóng thoát ra khỏi tình trạng tồi tệ một cách nhanh nhất. Bạn cũng nên rút ra những bài học quý báu sau chuyện này nha.
Hương Nguyễn (TH)