Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Năm ngày 28/06/2012

28/06/2012 06:56 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Thời gian không chờ đợi bất kỳ ai cả, quỹ thời gian một ngày dài hay ngắn đều tùy thuộc vào chính chúng ta. Bạn hãy cố gắng để có thể hoàn thành những kế hoạch đã đề ra trong ngày hôm nay nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)


Hôm nay bạn có cảm giác như đang có điều gì đó sai sót, thiêu thiếu mà vẫn không thể xác định nguồn gốc là do đâu. Bạn nên nhìn lại cách mình đang thực hiện chế độ tiết kiệm hay kế hoạch đầu tư, nếu cẩn trọng một cách quá khắt khe thì có khi lại phản tác dụng và "bể dĩa" lúc nào không hay biết, nói như vậy không có nghĩa là bạn lơ là nó đâu nhé, chỉ cần biết cách quản lý và kiểm soát ở mức vừa phải, đủ cho nó "thở" là được rồi.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Có thể hôm nay Kim Ngưu sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và bất hòa với ai đó, đặc biệt là trong gia đình hoặc nơi làm việc. Bạn và mọi người đang đùn đẩy công việc và trách nhiệm cho nhau. Như thế thì thật là mất trật tự và chẳng hay ho gì. Vậy tại sao không nghĩ ra một phương án hay hơn? Chẳng hạn như việc phân công công việc, ngày lẻ thì bạn làm việc này còn ngày chẵn thì đến lượt những người khác đảm trách, như thế có phải là công bằng hơn không?

Song Tử (21/5 - 21/6)


Hôm nay là ngày khá nhiều phiền phức đối với Song Tử và vì thế hãy cố gắng tối đa để tránh không vướng phải chúng. Bạn đừng để thời gian trôi qua một cách bị động và lãng phí, nhưng cũng không nên dính vào những rắc rối của người khác vì bạn sẽ không thể giúp được gì cho họ đâu. Đơn giản nhất là hãy để cho họ tự giải quyết chuyện riêng, còn bạn hãy cứ làm tốt việc của mình.
Cự Giải (22/6 - 22/7)


Tâm trạng của bạn trong ngày giữa tuần rất khó chịu và dễ nổi nóng với bất kỳ ai. Lý do có thể là bạn nhận được một thông báo rất đột ngột cho một kế hoạch nào đó hay một thay đổi bất thình lình mà bạn chẳng có thời gian để kịp chuẩn bị, điều này phần nào làm ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn. Tuy nhiên, đừng làm căng vấn đề lên nhé, bình tỉnh trước đã rồi bạn sẽ có cách giải quyết thôi.
Sư Tử (23/7 - 22/8)


Hôm nay là ngày đầy rắc rối với những cuộc cải vã và không khí nặng nề trong gia đình và với tính cách của Sư Tử thì bạn khó lòng im lặng được. Tuy vậy, nếu chưa đến lượt bạn trình bày ý kiến mà đã chen ngang vào thì e rằng bạn sẽ gặp phải sự bực dọc và phẫn nộ từ nguời khác. Bạn sẽ có cơ hội được trình bày quan điểm của mình vì thế hãy kiên nhẫn nha, Sư Tử.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)


Nếu có thể, Xử Nữ nên hạn chế phát ngôn trong ngày thứ Năm này nhé. Sai một ly đi một dặm đó, một khi đã lỡ miệng rồi thì ngay sau đó bạn ước gì mình đã không nói ra những lời nói khó nghe đó và cẩn thận trong cách dùng từ của mình hơn. Có lẽ do bạn đang lo lắng hay bồn chồn trong lòng, vậy thì hãy dạo bộ trong công viên như là một hình thức tập thể dục và giải tỏa đầu óc, xoa dịu căng thẳng trong người.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)


Chủ đề chính trong ngày thứ Năm của Thiên Bình sẽ xoay quanh chuyện tiền nong. Bạn và một người nào đó khá quan trọng có thể sẽ hiểu lầm hoặc bất đồng ý kiến với nhau về những chuyện có liên quan đến tài chính, chẳng hạn như nên đầu tư như thế nào là có lợi nhất và đầu tư ở đâu, hay dùng tiền thế nào là khôn ngoan và hiệu quả nhất...càng đi sâu sẽ càng căng thẳng và không có đường ra. Chà, có vẻ nguy hiểm đây. Hãy cố gắng tìm ra cách giải quyết mà mỗi bên có thể tự đáp ứng được nhé.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)


Hôm nay Hổ Cáp sẽ nếm trải đủ cả niềm vui và sực bực bội. Bạn đang có ý định thay đổi và "tút" lại dung nhan của mình, chẳng hạn như một kiểu tóc mới, màu mắt mới...và thậm chí là dùng đến thẩm mỹ viện nữa. Tuyệt đối không để điều đó xảy ra trong hôm nay nhé, bạn sẽ ôm hận cả đời đấy.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)


Dường như bạn có một giấc mơ không đẹp hay một linh cảm xấu trong ngày hôm nay, vậy thì hãy chú ý tối đa và thật cẩn thận trong mọi việc mình làm nhé, nhất là chuyện xe cộ và tiền bạc đó. Riêng trong công việc, bạn phải đối diện với hàng đống giấy tờ và con số chi chít, rất là dễ nhầm lẫn.
Ma Kết (22/12 - 19/1)


Ma Kết sẽ gặp đôi chút khó khăn trong việc cân bằng và giữ vững các mối quan hệ của mình ở trạng thái tốt nhất. Có một điều bạn phải chấp nhận rằng mình không thể tìm ra được tất cả câu trả lời cho mọi vấn đề đang vướng mắc được, thay vào đó bạn nên tư vấn thêm những người có kinh nghiệm, như vậy bạn sẽ tiết kiệm được thời gian lại học hỏi thêm được nhiều kiến thức cho mình nữa.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)


Chà, có vẻ gây go đây, hôm nay sẽ diễn ra cuộc tranh giàn giữ dội giữa gia đình và công việc. Tuy vậy, mọi việc đều không đi đến đâu cả vì bạn không thực sự chú tâm vào việc gì. Khi ở chỗ làm hay ở lớp thì tâm trạng của bạn lại hướng về nhà, nhưng khi về đến nhà rồi thì đầu óc của ban lại nghĩ đến công việc.
Song Ngư (19/2 - 20/3) 


Song Ngư rất khó để giữ được sự kiên nhẫn và kiềm chế bản thân tốt. Khi đi trên đường, thấy phía trước kẹt xe thì bạn lập tức tìm đường khác mà thoát cái mớ hỗn độn đó, thế nhưng rất có nguy cơ là việc đi đường vòng thế này sẽ càng làm mất thời gian của bạn nhiều hơn. Sao không đem theo máy nghe nhạc nhỉ, cứ thong thả thưởng thức và lắc lư theo điệu nhạc và...quan sát xe cộ, cũng thú vị mà.
Hương Nguyễn (tổng hợp)