Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Sáu ngày 20/04/2012

20/04/2012 06:04 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN)-Có rất nhiều công việc cần bạn giải quyết, nhưng hãy từng bước hoàn thành từng việc một, đừng nên "ôm đồm" quá nhiều kẻo "sôi hỏng bỏng không" nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ rất được lòng mọi người trong hôm nay, sự hòa đồng và luôn mang lại niềm vui cho người khác sẽ giúp bạn trở nên gần gũi và thân thiết hơn bao giờ hết, hãy luôn mở lòng đón nhận sự quan tâm của mọi người nha. Có nhiều cơ hội về tài chính đến vào cuối ngày, tuy muộn nhưng lại mang nhiều vận may hiếm có giúp gia tăng khả năng tiền bạc.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn nên phát huy cao nhất khả năng sáng tạo của bản thân nếu muốn thành công, áp lực công việc sẽ rất cao, nhưng đừng bỏ cuộc giữa chừng nhé. Tốt nhất là hãy luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình, nhưng cũng đừng quên trau dồi khả năng chuyên môn nữa. Có thể một vài tin tốt sẽ đến vào đầu ngày giúp Kim Ngưu khởi đầu ngày mới rất hào hứng.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử đừng nên "tự rước họa vào thân" vì tính bao đồng của mình nghen, bạn cần biết việc nào nên và không nên làm. Hôm nay sẽ là một ngày không được may mắn và suôn sẻ, khi mà bạn phải tự thân vận động thì mới mong đạt được thành tựu. Tuy nhiên cũng hãy luôn ghi nhớ là luôn có bạn bè và người thân sát cánh bên bạn nhé. Đừng bao giờ nản chí.
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sẽ có nhiều rủi ro trong hôm nay khiến bạn có một ngày không thật thành công như mong muốn. Tuy nhiên, Cự Giải sẽ khá nổi bật trong vài trò của người thủ lĩnh tinh thần. Bạn nên khởi đầu ngày mới thật nhẹ nhàng bằng những công việc quen thuộc, một chút thành công sẽ giúp Cự Giải khá là tự tin và nổi bật cho những nhiệm vụ quan trọng khác.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử khá là bực bội vì những chuyện xui xẻo ngoài ý muốn, nhưng cuộc sống là vậy, bạn nên học cách làm chủ cảm xúc của bản thân một cách hiệu quả. Có nhiều sự kiện xảy ra trong ngày giúp Sư Tử có cái nhìn tích cực hơn về mọi chuyện, dù thế nào đi chăng nữa thì cũng nên hài lòng về những gì bạn đang có nha.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

May mắn và thử thách sẽ luôn song hành trong hôm nay, bạn phải tự thân vận động thì mới có thể mong gặt hái được những thành tựu đáng kể. Xử Nữ sẽ rất thích hợp cho những chuyện mang tính chất tư vấn, hãy là một người bạn đồng hành đáng tin cậy nghen. Chúng không chỉ giúp nâng cao hình ảnh bản thân một cách hiệu quả mà còn mở ra nhiều cơ hội mới nữa.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy rất bất an, đứng ngồi không yên, có thể đó là những điềm báo trước cho những khó khăn xảy ra trước mắt. Nhưng cũng đừng quá bi quan nhé, sự phong phú trong ý tưởng sẽ là thế mạnh trong ngày. Hôm nay, Thiên Bình sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp và cả người thân nữa đó.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Hổ Cáp hãy tập thói quen chi tiêu một cách hợp lý nghen, nếu không sẽ gặp nhiều rắc rối vào cuối ngày đó. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội thể hiện mình nhiều hơn nữa khi được mọi người tin tưởng giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. Hãy luôn thể hiện tốt nhất có thể những khả năng vượt trội của bản thân. Kết quả thành công sẽ mang lại nhiều sự thăng tiến vượt bậc.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bạn sẽ rất tuyệt vời với vai trò là người luôn luôn lắng nghe và chia sẻ với những khó khăn của bạn bè. Sẽ có nhiều cơ hội công việc trong ngày, hãy nên chọn cho bản thân những nhiệm vụ vừa sức, cũng đừng nên quá cầu toàn nhé, chúng sẽ khiến Nhân Mã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội tốt đấy. Hãy tự tin thể hiện khả năng của bản thân nha.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên thận trọng hơn nữa trong công việc, đó sẽ là chìa khóa bảo đảm cho sự thành công trong hôm nay. Sẽ có nhiều khó khăn và thử thách nhưng với năng lực của bản thân bà sự nhanh nhạy trong việc ra quyết định sẽ đảm bảo đến mức thấp nhất những rủi ro phát sinh, giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ trong ngày một cách tốt nhất.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy luôn luôn chủ động trong công việc và sinh hoạt cá nhân nha, đó là cách tốt nhất để hạn chế mọi rủi ro xảy ra trong ngày. Sẽ có nhiều bài học kinh nghiệm được rút ra, nhưng cũng cần phải có một cái nhìn cầu tiến thì mới có thể mau chóng tiến bộ lên được. Bảo Bình hãy dành thời gian cuối ngày chăm sóc cho bản thân nhiều hơn nữa.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Sẽ có nhiều sự kiện bất ngờ và thú vị diễn ra trong ngày giúp Song Ngư khám phá ra nhiều khả năng tiềm ẩn của bản thân. Bạn đừng nên chủ quan trong mọi việc nhé, kết quả thất bại là không tránh khỏi đâu đó. Vào cuối ngày, có thể những dấu hiệu tích cực trong tình yêu sẽ đến. Bạn nên lên kế hoạch cho một buổi tối lãng mạn bên người ấy nhé.

12

Hương Nguyễn (TH)