Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 11/06/2012

11/06/2012 06:51 Hương Nguyễn (TH)
(GDVN) -Một ngày đầu tuần khá là bận rộn, mọi việc ập tới làm bạn không có phút nào nghỉ ngơi, chính vì vậy bạn phải sắp xếp công việc thật hợp lý, đồng thời cũng phải chú ý chăm sóc bản thân, luôn giữ cho mình một tinh thần thật minh mẫn để giải quyết mọi việc.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Những hành động của bạn, nếu không rõ ràng, thì sẽ dễ dẫn đến hiểu lầm và rắc rối cho chính bạn và cả những người xung quanh. Đó là điều mà bạn nên chú ý hơn trong ngày đầu tuần này. Hoặc là bạn nên thay đổi hướng đi, hoặc là bạn sẽ phải trả giá cho những gì mình đã lựa chọn.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tuy là đầu tuần, nhưng nếu phải lựa chọn giữa việc vui chơi với bạn bè và một buổi tối lãng mạn bên cạnh người mình yêu thương, thì hãy chọn cái thứ hai Kim Ngưu nhé. Rất có khả năng những kế hoạch đã đề ra với đám bạn sẽ bị thay đổi vào phút chót, rồi lại xảy ra bất đồng quan điểm, chín người mười ý nữa...sẽ khó mà vui vẻ trọn vẹn được. Thôi thì hãy chọn ra kế hoạch dành cho hai người thôi.
Song Tử (21/5 - 21/6)

"Dù ai nói ngã nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân", Song Tử hãy nhớ lấy câu nói này nhé. Cho dù ai có nói gì đi nữa thì hãy nên làm theo những gì bạn thích và cho là hợp với mình nhất. Ngoài ra, đừng để bị cuốn vào công việc hay bài vở quá nhiều, nên trích ra vài giờ để thả lỏng cơ thể và thư giãn đầu óc đi nha.
Cự Giải (22/69 - 2/7)

Cự Giải nên để ý đến lời nói và ngôn ngữ của mình trong ngày đầu tuần nhé. Bạn có thể xúc phạm hoặc làm ai đó buồn lòng nếu như những nhận xét của bạn được hiểu là quá khắc khe và gay gắt. Nếu bạn muốn giúp hay tạo động lực cho mọi người hăng say làm việc thì nên tìm cách tiếp cận khéo léo và tế nhị hơn.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Ngày đầu tuần của Sư Tử bắt đầu không quá ồn ào, không quá sôi động nhưng cũng đủ những tình huống đáng để bạn chú ý và quan tâm. Cứ hãy làm tốt những gì đến với bạn trong hôm nay và giữ sức cho những ngày sau bởi vì sẽ có vài thay đổi lớn sắp xảy ra đó.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ngày thứ Hai sẽ đem đến cho Xử Nữ vài tin tốt lành, thậm chí còn nhận được lời khen ngợi nữa chứ. Ôi thích quá. Ở khía cạnh khác, bạn nên chuyển nguồn năng lượng của mình vào công việc, bài vở nhiều hơn thay vì quá hăng hái cho chuyện tình cảm, hôm nay không phải là ngày phù hợp đâu bạn à.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Một lẫn nữa, cánh cửa tài chính lại mở ra và chào đón bạn bước vào, nhưng nếu bạn không nhanh chóng thì nó sẽ đóng sầm lại liền tức thì đó. Bạn hãy cố gắng chộp lấy nó rồi bạn sẽ đạt được những điều mình muốn trong cuộc sống này. Còn thụ động một chỗ, thì đừng sau này thắc mắc là mình đã làm sai chuyện gì.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Bất kỳ hành động "chịu chơi và chịu chi" của bạn trong hôm nay sẽ đem đến cho bạn một bài học hối tiếc ngay sau đó, Hổ Cáp à, cân nhắc thật kỹ giữa cái bạn cần và cái bạn rất thích và mong muốn nhé. Đừng bỏ ra cá khối tiền chỉ để mua về những món đồ và...ngắm mà không biêt phải sử dụng như thế nào với chúng cả.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã, cuối tuần qua rồi đó và mau mau trở lại với bài vở và công việc ngay thôi. Cố gắng và nổ lực hết mình rồi kết quả tốt đẹp sẽ mau chóng mỉm cười với bạn. Cũng giống như một trận đá bóng vậy, kết quả như thế nào sẽ chỉ hiển hiện rõ ràng khi kết thúc toàn bộ trận đấu mà thôi, tất cả các cầu thủ đều phải nổ lực hết mình mới mong thu được kết quả mong muốn.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi không tìm được đường ra thì cách tốt nhất là hãy hỏi sự giúp đỡ của người khác. Những ai biết cách hỏi và tìm sự hỗ trợ sẽ dễ dàng thành công hơn so với những ai cứ loay hoay tự tìm lối thoát cho mình. Đây không phải là lúc để niềm kiêu hãnh thống trị đâu bạn à, nhưng hãy khiêm tốn và nhún nhường hơn.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuy là đầu tuần nhưng có thể bạn sẽ được vài người mời đi ăn uống hoặc đến dự buổi họp mặt, tiệc tùng nào đó. Mặc dù vậy, nguồn năng lượng hiện tại của bạn lại không thích hợp cho những hoạt động thế này, mặc dù bạn cũng rất thích. Vậy thì hãy chỉ chấp nhận lời mời nào mà trong đó nội dung phù hợp nhất với tâm trạng của bạn, nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ có khả năng đảo ngược được tình thế trong ngày thứ Hai này đó: biến một thử thách thành cơ hội cho mình. Bên cạn đó, trong thời gian này bạn không nên dựa dẫm hoàn toàn vào sự giúp đỡ của người khác, mà hãy tự mình chủ động lên kế hoạch và ý tưởng riêng, để khi lỡ may bị "bể sô" thì còn có phương án khác mà chạy chữa chứ.
Hương Nguyễn (TH)