Chiêm nghiệm tử vi vui hàng ngày của bạn - Thứ Tư ngày 20/06/2012

20/06/2012 05:57 Hương Nguyễn (tổng hợp)
(GDVN) -Dành một phút thư giãn với tử vi hàng ngày của bạn để có được những lời khuyên bổ ích cho ngày thứ Tư này nhé.
Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang gặt hái được những kết quả khả quan nhờ vào sự nỗ lực hết sức và chăm chỉ của mình, thế nhưng hãy cẩn thận nha bởi vì có người vì ghen tỵ với thành quả của bạn mà đang có những ý đồ không tốt đó. Đừng lo, chỉ cần bạn vững bước và tiếp tục hướng về trước với thái độ tự tin, mạnh mẽ thì sẽ không ai có thể cản đường hay làm bạn bị lệch hướng cả.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Một người thân trong nhà hoặc ai đó trong đám bạn của bạn hôm nay có những biểu hiện hơi bị khác lạ. Thế nhưng họ có lý do đó, bởi vì mọi người đang muốn bạn thay đổi, muốn bạn phải trở nên dễ gần hơn, thân thiện hơn, chủ động hơn và nhất là hạn chế những khuyết điểm của mình. Mặc dù những việc mà họ đang cố làm đôi lúc làm cho bạn không hài lòng, nhưng thực sự thì chúng có ích rất nhiều cho bạn đó.
Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay bạn rơi vào tình huống khá khó xử, chính xác hơn là khó đưa ra quyết định cho mình. Cùng lúc bạn phải đối diện với hai việc cùng mức độ khó khăn và thử thách như nhau, hoặc cả hai cơ hội đều "ngon ăn" như nhau, nhưng phải làm sao đây, bạn chỉ có được một quyền lựa chọn thôi mà. Vậy thì bạn nên tách mình ra khỏi đám đông, tìm một nơi yên tĩnh và tự hỏi: với những thứ có cùng mức độ thế kia, thì cái nào chạm đến con tim, tâm hồn và cả trí óc của mình đầu tiên?
Cự Giải (22/6 - 22/7)

Đừng quá hấp tấp, nôn nóng trong công việc nếu không bạn sẽ gặp những thất bại lớn về sau. Luôn nhớ rằng: "Học bò rồi hãy học chạy". Hãy duy trì sự cân bằng vốn có và đừng phá vỡ nó nhé, bởi vì bạn sẽ lại tốn nhiều thời gian và công sức để gầy dựng lại nữa. Ngoài ra, Cự Giải cũng nên học cách lắng nghe người khác. Họ sẽ cho bạn những lời khuyên thật bổ ích để hoàn thiện các kỹ năng của mình.
Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cảm thấy khó khăn vô cùng khi phải diễn đạt những suy nghĩ và cảm xúc của mình một cách đầy đủ, thậm chí có khả năng sẽ gây ra những hiểu lầm ngớ ngẩn với mọi người. Thử làm theo cách này nha: khi nào trong đầu bạn nảy sinh ra bất kỳ ý tưởng nào thì hãy chậm rãi, từ từ mà truyền đạt chúng, không ai rượt đuổi bạn đâu mà lo. Nhưng cũng đừng quá háo hức để rồi mất kiểm soát lời nói thì "cái miệng sẽ hại cái thân" đó.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay không phải là ngày để bạn nói với mọi người, với bất kỳ ai về các đề tài liên quan đến tài chính, đặc biệt là những cam kết, hứa hẹn về tiền bạc. Họ tỏ ra hơi thiếu thực tế và có những yêu cầu hơi quá đáng, và do đó sẽ rất dễ gây ra hiểu lầm không hay. Hạn chế tối đa nha.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình hơi rắc rối và phức tạp đó nha. Khi bạn ở nơi này thì tự nhiên lại nghĩ về nơi khác và ngược lại. Chẳng hạn như khi đi học hay đi làm thì mong mau mau kết thúc để được về nhà, nhưng khi có mặt ở nhà rồi thì bạn lại nhớ mọi thứ ở trường lớp, công ty và thế là muốn chạy đến đó ngay. Ôi, bạn đang lãng phí thời gian và năng lượng của mình đó, tập trung hơn đi nào. Chỉ khi nào bạn cố gắng giải quyết xong việc ở nơi này thì mới có thể nghĩ đến chuyện khác được.
Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Sức khỏe là điều mà Hổ Cáp nên đặc biệt chú ý trong ngày thứ Tư này. Nếu như bạn thấy có bất kỳ dấu hiệu gì bất ổn trong người thì lập tức phải đi khám ngay. Sức khỏe ở đây còn có ý nghĩa về mặt tinh thần nữa, phải đảm bảo rằng đời sống tinh thần của bạn luôn khỏe mạnh và lạc quan, tích cực. Hãy diệt những mầm bệnh tận gốc trước khi chúng chưa có cơ hội phát triển và lan truyền khắp nơi, nhớ nhé Hổ Cáp.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tỏ thái độ hống hách sẽ chỉ rước thêm rắc rối về phía bạn thôi Nhân Mã à. Bạn cần nhìn lại và biết được giới hạn của mình ở đâu, đặc biệt là tự biết đâu là điểm mạnh và đâu là điều không phải "tài bẩm sinh" của mình. Hãy để cho người khác quản lý, lãnh đạo nếu như đó là tố chất và là thế mạnh của họ, còn bạn cố gắng làm tốt những gì mình vẫn luôn làm tốt nhất.
Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay đời sống tình cảm của bạn có đôi chút rắc rối. Mặc dù người ấy vẫn rất muốn bạn dành nhiều thời gian và sự quan tâm cho người ta nhiều hơn, nhưng cũng không muốn vì thế mà bạn bỏ lỡ hay ảnh hưởng đến công việc. Thật khó để làm tốt cả hai cùng lúc được. Có những thứ tiền bạc không thể mua được và cũng có nhiều cách để bạn luôn gìn giữ và nuôi dưỡng hạnh phúc của mình, những hành động nhỏ và đơn giản thôi, cũng đủ làm người ta vui rồi.
Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vốn là người rất yêu thích khám phá và mạo hiểm, vậy hôm nay chính là ngày để bạn tha hồ thỏa mãn niềm đam mê của mình. Bạn lựa chọn con đường mà ít người đi nhất, bạn đặt chân đến những nơi mà có rất ít người biết đến nhất và bạn say sưa tìm kiếm những tin tức nóng hổi và bí mật. Hôm nay sẽ là một ngày ghi lại nhiều dấu ấn trong bạn đấy.
Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tham vọng quá đó nha, nhìn danh sách những việc bạn muốn làm mà thấy choáng ngợp luôn đó. Nhưng mà bạn có xen lẫn trong bản kế hoạch đó vài tiết mục thư giãn, giải trí không thế? Đừng hành hạ thân xác và vắt kiệt trí óc của mình quá nha, cần phải cho nó nghỉ ngơi để nạp tiếp nguồn năng lượng và phục vụ bạn tốt hơn chứ.
Hương Nguyễn (tổng hợp)