Chiến sĩ CSCĐ trả lại điện thoại trị giá hai trăm triệu đồng

29/07/2012 16:05
Anh Lê Ngọc Xem, công tác tại Đại đội cơ giới, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) đã nhặt được chiếc điện thoại Vertu trị giá 200 trăm triệu đồng mà ông Nguyễn Văn Hải đánh rơi.

Trong khi đưa lãnh đạo đến sân bay Tân Sơn Nhất công tác, đồng chí Lê Ngọc Xem, công tác tại Đại đội cơ giới, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an) đã nhặt được chiếc điện thoại Vertu trị giá 200 trăm triệu đồng mà ông Nguyễn Văn Hải đánh rơi. Đồng chí Xem đã chủ động tìm người bị mất và trả lại tận tay.

Báo CAND vừa nhận được thư cảm ơn của ông Nguyễn Văn Hải, ở 46 đường Phan Bội Châu, phường Bến Thành, quận 1, TP Hồ  Chí Minh. Dưới đây là nội dung bức thư:

“Vào hồi 13h ngày 27/6, tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh), tôi có đánh rơi chiếc điện thoại di động hiệu Vertu trị giá khoảng hai trăm triệu đồng. Trong lúc tôi đang bối rối vì đã mất toàn bộ số điện thoại của bạn bè, người thân mà tôi đã lưu trong máy, thật may mắn có người đã tìm và trả lại tài sản mà tôi đã đánh rơi. Đó là đồng chí Lê Ngọc Xem, SN 1990, hiện đang công tác tại Đại đội cơ giới, Tiểu đoàn Cảnh sát đặc nhiệm số 2, Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động (Bộ Công an).

Trong khi đồng chí Xem đưa lãnh đạo đến sân bay Tân Sơn Nhất công tác, đã nhặt được chiếc điện thoại mà tôi đánh rơi. Đồng chí Xem đã chủ động tìm người bị mất và trả lại tận tay. Tôi vô cùng cảm kích trước việc làm đầy trách nhiệm của người chiến sĩ Công an trẻ tuổi, có đạo đức, lối sống trong sáng, lành mạnh.

Tôi chân thành cảm ơn lãnh đạo Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động và lực lượng Công an nhân dân đã giáo dục cán bộ, chiến sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, vì nhân dân phục vụ”

Theo CAND