Chiêu bài quái gở để gái bán dâm chảnh, tăng tiền "cát-xê"

05/09/2012 19:30 Thanh Huyền (Tổng hợp)
(GDVN) - Bằng một vài “mẹo” gắn mác sinh viên, gái bán dâm sẽ nhận được số tiền hoàn toàn khác, thậm chí có quyền chảnh, được lựa chọn khách.
Phát huy “tính sáng tạo”, các cô gái bán dâm tự chọn cho mình một trường đại học, cao đẳng nào đó để lừa gạt khách làng chơi.

Thẻ sinh viên được coi như thứ có giá trị nhất với sinh viên. Nhưng đối với các cô gái mại dâm giả danh sinh viên luôn phải tránh khi khách hỏi đến thẻ sinh viên. Nếu bị hỏi thì phải đưa ra những lý do hợp lý như bị mất hay bỏ quên... để tránh bị lộ.

Những cô gái bán dâm nào cao tay có thể lựa chọn cho mình một trường Đại học danh tiếng để tăng tiền đi khách lên cao. Nhưng vấn đề chọn trường còn phụ thuộc vào ngoại hình và sự thông minh của từng cô gái.

Thậm chí có nhiều tú ông, tú bà tự quảng cáo cho gái bán dâm sinh viên rởm của mình là học ngoại ngữ, biết tiếng Anh, tiếng Trung... để khách làng chơi chi nhiều tiền hơn.

Để tiện cho việc tạo “thương hiệu” gái sinh viên, nhiều gái bán dâm chuyển hẳn sang các xóm trọ sinh viên ở. Như thế nhiều khi tú ông, tú bà có thể để khách đến tận xóm đón các cô gái.

Điều quan trọng là các cô gái bán dâm phải học hỏi cách cư xử như những cô gái có học thức, ăn mặc không quá lòe loẹt, đủ để đánh lừa con mắt sành sỏi của khách làng chơi.
Nhiều cô gái bán dâm sống ở khu trọ sinh viên còn kiếm thêm tiền bằng cách kinh doanh vốn tự có tại xóm

Cũng có trường hợp, gái bán dâm bị lộ thân phận nên chỉ còn cách trốn về, không nhận được bất kỳ đồng tiền bo nào.

Rất nhiều các cô gái bán dâm mang cái mác sinh viên rởm đang hành nghề và hút được số tiền không nhỏ của những vị khách hám của lạ.

Thanh Huyền (Tổng hợp)