Chủ xe Civic đâm 6 người bị thương là Đội phó CSGT

26/05/2012 11:09 Theo VnExpress.net
Ông Nguyễn Đức Doanh, Đội phó Đội dẫn đoàn CSGT Hà Nội thừa nhận là chủ chiếc Civic đâm 6 người bị thương trên phố Phan Chu Trinh, nhưng "lái xe gây tai nạn là cháu ông".

Gần một tuần sau vụ xe Civic đâm 4 xe máy làm 6 người bị thương trên phố Phan Chu Trinh, trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Doanh Đội phó Đội dẫn đoàn CSGT Hà Nội thừa nhận, ôtô trong vụ tai nạn là của ông. Tuy nhiên, vị cảnh sát này cho biết, mình không phải là người cầm lái hôm đó.

"Hôm đó, tôi làm buổi sáng nên chiều nghỉ ở nhà. Cháu tôi mượn xe đi nhưng do không quen nên gây tai nạn", ông Doanh nói.

Theo lời kể của một số nhân chứng, lái xe Civic gây tai nạn ngày 19/5 là người đàn ông hơn 40 tuổi, mặc quần thô, áo sơ mi kẻ trắng sơ vin. Sau khi gây tai nạn, ông này xuống xe rời khỏi hiện trường. Nhân chứng cho biết, họ có thể nhận mặt tài xế nếu cơ quan điều tra đề nghị.

Xe "điên" húc 4 xe máy, làm 6 người bị thương. Ảnh: Bá Đô.

Chiều 25/5, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Trưởng phòng CSGT Hà Nội cho biết, chưa nhận được thông tin từ cơ quan điều tra. Trước câu hỏi đã yêu cầu ông Doanh làm bản tường trình, ông Ngọc từ chối trả lời.

Còn Phó công an quận Hoàn Kiếm Nguyễn Phú Thắng cho biết, đang điều tra vụ việc nên chưa thể cung cấp thông tin.

Trao đổi với PV, Trung tướng Nguyễn Đức Nhanh Giám đốc Công an Hà Nội khẳng định, sẽ chỉ đạo công an quận Hoàn Kiếm, Phòng CSGT điều tra khẩn trương, xử lý nghiêm tài xế xe Civic gây tai nạn dù đó là ai.

Theo VnExpress.net