Chùm ảnh: Cô gái thất tình đòi cắt cổ trên nhà cao tầng

07/05/2011 12:59
(GDVN) – Ngày 7/5/2011, một cô gái ở toà nhà Block 525 ,Woodlands Drive 14, Singapore đã khiến cư dân sống xung quanh khu vực này bị một phen hoảng sợ tột độ.

(GDVN) – Ngày 7/5/2011, một cô gái ở toà nhà Block 525 ,Woodlands Drive 14, Singapore đã khiến cư dân sống xung quanh khu vực này bị một phen hoảng sợ tột độ. Không biết vì lý do thất bình hay bế tắc trong cuộc sống mà cô gái này đã trèo lên lan can cửa sổ trong căn hộ ở tầng 5 của cô với ý định tự sát.  

Ban đầu, cô gái bắt đầu trèo và ngồi trên lan can cửa sổ và rút điện thoại ra gọi, Tuy nhiên, không biết người đang nói chuyện với cô có nói điều gì động chạm đến nỗi đau của cô hay không mà người con gái này đã rút một con dao ra kê vào cổ đòi chết. Nhận được tin báo của quần chúng, các nhân viên thuộc Lực lượng phòng vệ dân sự Singapore đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.  

Đề phòng trường hợp cô gái có thể nhảy từ lầu 5 xuống đất, lực lượng cứu hộ đã nhanh chóng bố trí các tấm đệm hơi và lưới đỡ ở phía dưới. Bố của cô gái, người đã ly hôn với mẹ cô và không ở với họ trong 10 năm qua đã xác nhận ông nhận được một cú điện thoại của con gái nói rằng cô muốn tự sát vì bế tắc.  

“Tôi đã cố gắng thuyết phục con đừng tự sát nhưng nó chỉ khóc. Nó nói rằng nó không muốn sống nữa vì bạn trai của nó đòi chia tay”. Hiện tại cảnh sát đang tiến hành điều tra vụ việc. Cô gái cuối cùng đã được đảm bảo an toàn và có thể đang được chuyên gia tâm lý chăm sóc và tư vấn.  

Bình Nguyên (theo Shinmin Daily News )