Chùm ảnh:Hàng trăm xe máy bị “sặc nước”, 15.000đ một lần lau khô bu-gi

18/08/2012 14:04 Đình Hường
(GDVN) - Sau trận mưa lớn tối qua khiến cho đoạn đường Quang Trung, quận Hà Đông (Hà Nội) bị ngập sâu. Rất nhiều phương tiện lưu thông trên tuyến đường này gặp tình trạng xe bị chết máy. Với giá 15.000 đồng một lần tháo bu-gi để lau khô khi xe máy bị “sặc nước”, thợ sửa xe làm rất nhanh, gọn, chỉ cần chưa đầy đến 3 phút là xong một chiếc xe. Và rất được lòng các “thượng đế” khi giúp họ giải quyết tình trạng xe bị chết máy. Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên báo Giáo dục Việt Nam ghi lại được:
 Cô Nguyễn Thị Yên (Thanh Oai) cho biết: Tôi đi bán thịt ở chợ về, đường ngập quá đến gần cả bắp chân, nước chảy cả vào trong xe nên bị chết máy. Thấy người ta nhận sửa lên tôi đem vào đây, chỉ có tháo bu-gi ra rồi lau khô mà mất 15 nghìn đồng. (Ảnh: Xe bị chết máy, 15 nghìn một lần lau khô bu-gi.)

Cũng gặp tình trạng xe bị chết máy như cô Yên, chị Thu (Chúc Sơn) cho biết: đường ngập quá xe không thể đi nổi, đi được một đoạn đã bị chết máy, tôi cũng đem vào cho người ta sửa, chỉ dốc hết nước ở bô ra là lại đi ngon. (Ảnh: . Đường bị ngập sâu, nhiều phương tiện lưu thông bị chết máy.)

Những tay thợ sửa xe tháo bu-gi và lau khô là xe lại nổ được máy.
15 nghìn một lần lau khô bu-gi xe máy.
Rất nhiều xe bị chết máy...

Đang thu tiền của khách hàng.
Và hiệu sửa xe cũng rất đông khách đến sửa xe bị chết máy.

Đình Hường