Chùm ảnh khám nhà hung thủ vụ thảm sát Bắc Giang

29/08/2011 21:50 Đức Tuấn- Hoàng Phong/ANTĐ
Người dân bàng hoàng khi thấy nhà hàng xóm bị cơ quan công an khám xét, thu được cả túi vàng tang vật trong vụ giết người man rợ, cướp tiệm vàng.

Nhưđã đưa tin trưa nay, cơ quan công an đã xác định được một trong những "sát nhân máu lạnh" gây ra vụ giết người man rợ, cướp tiệm vàng Ngọc Bích ở Lục Nam (Bắc Giang) là Lê Văn Luyện (SN: 1993, HKTT: thôn Sân Đình, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang).

Khi các trinh sát ập vào nhà, tên này đã kịp bỏ trốn, bỏ lại một túi vàng tang vật. Ngay sau đó bố mẹ của Luyện là ông Lê Văn Miên (SN: 1969) và bà Trương Thị Thơm (SN: 1970) được triệu tập về trụ sở Công an huyện Lục Nam để điều tra, làm rõ. Được biết ông Miên, bà Thơm làm nghề bán thịt lợn.

Ngay sau khi xác định nghi can, lực lượng công an đã tiến hành khám xét nhà và phát hiện thấy một số tang vật liên quan đến vụ án. Khi thấy ô tô cảnh sát đến khám xét, đã có rất đông người dân tò mò kéo đến xem. Khi PV Báo An ninh Thủ đô có mặt tại thôn Sân Đình, xã Thanh Lâm, huyện Lục Nam, hàng nghìn người dân vẫn vây kín khu vực ngôi nhà thủ phạm, nơi cơ quan công an đang làm các nghiệp vụ cần thiết.


Ngay sau khi người dân biết lực lượng công an đến khám xét gia đình thủ phạm tại thôn Sân Đình đã kéo đến vây kín để xem

Nhiều người bàng hoàng khi biết người liên quan đến vụ án nghiêm trọng lại là hàng xóm nhà mìnhNgười dân cho biết sau khi xảy ra vụ án mạng, Lê Văn Luyện lặn mất tăm

Việc Lê Văn Luyện ra trạm xá xã khâu vết thương là tình tiết cực kỳ quan trọng đối với ban chuyên án. Từ thông tin này, cơ quan công an đã nhanh chóng tìm ra thủ phạm.

Phóng viên Báo An ninh Thủ đô ghi nhận thông tin từ người dân tại trước ngôi nhà bị cơ quan công an khám xét trưa 29-8. Đây là nhà ông Lê Văn Miên và bà Trương Thị Thơm là bố mẹ của đối tượng Luyện

Hiện, Luyện đang bỏ trốn khỏi nơi cư trú

 

Tiếp tục cập nhật...Đức Tuấn- Hoàng Phong/ANTĐ