Chương Tử Di nổi đóa khi bị truy "đổi tình lấy tiền" với Bạc Hy Lai

01/10/2012 07:08 Bảo Thành (Nguồn: Indiatimes)
(GDVN) - Đây là lần thứ hai Chương Tử Di phản bác lại lời cáo buộc quan hệ với Bạc Hy Lai vì tiền. Trước đó một ngày, cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh đã bị khai trừ khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc với lý do tham nhũng và quan hệ nam nữ bất chính.
Tờ Indiatimes ngày 30/9 đưa tin, khi bị truy hỏi về mối quan hệ của mình với cựu lãnh đạo Trung Quốc Bạc Hy Lai, nữ diễn viên chính trong bộ phim “Ngọa hổ tàng long” Chương Tử Di đã nổi cáu và bác bỏ các cáo buộc "đổi tình lấy tiền" với ông này.

Nữ diễn viên Chương Tử Di

Đây là lần thứ hai Chương Tử Di phản bác lại lời cáo buộc quan hệ với Bạc Hy Lai vì tiền. Trước đó một ngày, cựu Bí thư Thành ủy Trùng Khánh đã bị khai trừ khỏi đảng Cộng sản Trung Quốc với lý do tham nhũng và quan hệ nam nữ bất chính.

Sau khi bị khai trừ khỏi đảng, Bạc Hy Lai có thể bị khởi tố với một số tội danh, trong đó có việc lạm dụng chức vụ và quan hệ tình dục bất chính vì tiền.

Chính trị gia "ngã ngựa" Bạc Hy Lai

Trước những chất vấn về quan hệ của Chương Tử Di với Bạc Hy Lai, nữ diễn viên này nổi đóa: "5 tháng trước, tôi đã nói rất rõ ràng là tôi không dính líu tới việc này. Nếu các anh chị còn tiếp tục hỏi tôi về vấn đề này, hãy về nhà mà hỏi mẹ anh chị có dính líu tới scandal sex này không đã”.

Chương Tử Di cho biết cô không thể kiềm chế nổi mình khi mọi người vẫn bàn tán về scandal sex này sau khi cô đã bác bỏ 5 tháng trước.

Nữ diễn viên này đang kiện Nhật báo Apple và China Free Press có trụ sở tại Mỹ - hai tờ báo đã đăng tải thông tin nói rằng cô đã quan hệ tình dục với nhiều quan chức cấp cao của Trung Quốc bao gồm cả Bạc Hy Lai để bỏ túi 100 triệu USD hơn 10 năm về trước.

Bảo Thành (Nguồn: Indiatimes)