Clip: Bé 4 tháng tuổi ngộ nghĩnh lần đầu cắt tóc nhận nhiều chia sẻ

29/10/2012 06:58 Theo Vnexpress (nguồn you tube)
Clip ngộ nghĩnh bé lần đầu cắt tóc ghi lại lần đầu tiên bé Võ Hoàng Gia được bố đưa ra tiệm hớt tóc, khi ấy cháu mới 4 tháng tuổi. Gương mặt bầu bĩnh của bé, vẻ lạ lẫm cứ nhướng lên phía trước như sợ bị dao cạo trúng đầu, trông rất đáng yêu.

Nhiều bạn đọc khen cháu bé dũng cảm khi lần đầu húi cua, song không ít ý kiến phản đối cho rằng hớt tóc bé bằng tông đơ khá nguy hiểm và nên có giải pháp khác an toàn hơn cho trẻ. Một số độc giả tỏ ra hoài nghi về tuổi của bé, vì "xem hình thấy cháu lớn như 4 tuổi chứ không phải 4 tháng tuổi". Người thân của bé khẳng định thời điểm cắt tóc trong clip là cháu đã được 4 tháng tuổi.Clip bé cười vang siêu thị và tâm sự người cha cũng nhận được số comment nhiều tương đương clip bé lần đầu cắt tóc, nhưng thấp hơn về số điểm (8 điểm) đáng giá của bạn đọc. Tiếng cười giòn tan của bé trong đoạn video thu hút người xem. Nhiều ý kiến chia sẻ cảm nhận niềm hạnh phúc qua tiếng cười của bé.Bé Nguyễn Tùng Lâm ngày 14/10 theo bố dạo trung tâm thương mại tại Hà Nội. Bé rất thích được bố cho chơi chiếc ôtô đồ chơi nên cười khanh khách. Thật buồn là mẹ đang giận bố nên bế con về ngoại ở. Bố Nguyễn Hải Sơn gửi clip quay hai bố con chơi đùa ở siêu thị với lời nhắn: "Dù thế nào bố cũng sai rồi" và mong cả nhà sum họp, nhất là đã sắp đến sinh nhật một tuổi của Tùng Lâm. Bé sinh ngày 30/10/2011.

Hầu hết bạn đọc gửi ý kiến đều chia sẻ tâm sự với bố Sơn và mong cả nhà lại hạnh phúc như xưa bên đứa con thiên thần. Chúc bé tròn một tuổi ăn ngủ giỏi, chóng lớn và hạnh phúc trong vòng tay êm ấm của cả bố lẫn mẹ.

Với 29 người vote cho tổng số 8 điểm, clip bé vừa tự ăn vừa nhún nhảy theo nhạc nhận được nhiều ý kiến người xem khen bé biết tự lập sớm, rất đáng yêu.Anh Trần Đạt gửi đến VnExpress.net clip ghi lại khoảnh khắc con trai Trần Nguyễn Đức Tuấn tự ăn cơm vừa nhún nhảy theo nhạc, còn "thơm thảo" mời bố ăn cùng nữa. Khi ấy bé chỉ mới 15 tháng tuổi. Hiện bé đã được 30 tháng tuổi, tính bướng bỉnh, thích tự làm mọi việc theo người lớn như tự xúc cơm ăn, đòi ăn đũa giống bố mẹ...

Clip bé nhảy Gangnam Style được bố Phan Nam quay lại khi bé Phan Việt Long 3 tuổi nhảy điệu nhảy "ngựa" của ca sĩ Psy Hàn Quốc chỉ sau 2 lần xem video ca khúc Gangnam Style. "Bé hiếu động, tự lập, có sở thích đi công viên, chơi đồ chơi ôtô nhưng phải là ôtô cỡ lớn...".Nhiều ý kiến khen ngợi bé Long tinh nghịch, nhanh nhạy, nhưng cũng có vài comment góp ý không nên tập cho trẻ con học những điệu nhảy hay nghe bài hát người lớn, mà nên dạy bé chơi theo đúng lứa tuổi mình.

Tiếng cười bé lần đầu cởi trần là clip mẹ Nguyễn Mai Dung ghi nhận giọng cười trong vắt của bé Trần Minh Hằng lúc 2 tuổi rưỡi. Đây là lần đầu tiên bé được mẹ cởi trần nên rất thích thú, cứ chạy đến soi gương rồi cười. Hiện bé đã được 4,5 tuổi, cùng gia đình sống tại Hà Nội.Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!Theo Vnexpress (nguồn you tube)