Clip: Đột nhập vào hang ổ khu "biệt giam" các thiếu nữ ở "động quỷ"

27/09/2012 07:22 H.Sơn
(GDVN) - Sau khi nhận được lời đề nghị của một người dân huyện Tiền Hải, phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam ngay lập tức có mặt tại "động quỷ" để khai thác thông tin.

Đây là nơi giam lỏng các thiếu nữ ép bán dâm tại nhà nghỉ SM ở khu du lịch Đồng Châu - xã Đồng Minh - huyện Tiền Hải - tỉnh Thái Bình.

Khi chúng tôi đến, tất cả các cô gái đều bị đưa sang nhà nghỉ khác để bán dâm. Nhằm tiếp cận, gặp gỡ các thiếu nữ này chúng tôi đã đề nghị nhà nghỉ sắp xếp gặp bằng được một trong số 4 cô gái. Nhưng theo quản lý nhà nghỉ này cho biết, nếu muốn qua đêm với các em thì phải sau 12h đêm giờ "đi khách" cả rồi.

Cũng nhân viêc này, chúng tôi được giáp mặt với những người đứng phía sau các cô gái để khắc họa chân dung các đối tượng đã ép thiếu nữ bán dâm như thế nào?.

Mời bạn đọc cùng xem clip:Trước đó, như báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã đưa tin: Từ những dòng tin nhắn gửi gắm của các cô gái khiến anh H, quê ở huyện Tiền Hải (Thái Bình) đắn đo đặt câu hỏi: “Họ đang cần điều gì và việc có phải bị người ta lừa, ép bán dâm?”. Điều này khiến anh đắn đo nhiều đêm không ngủ và quyết định thông tin đến Báo điện tử Giáo dục Việt Nam nhờ giúp đỡ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ khai thác điều tra, 4 cô gái bị lừa, ép bán dâm tại "động quỷ" ở khu du lịch thuộc huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình đã được liên lực lượng Cục Cảnh sát Điều tra về Trật tự Xã hội (C45 - Bộ Công an), Công tỉnh Thái Bình và huyện Tiền Hải giải cứu thành công. Các cô gái bị lừa, ép vào "ổ chứa" lần lượt có tên là Cà Thị H. (SN 1996, trú tại xã Ẳng Cang - huyện Mường Ẳng - tỉnh Điện Biên), Bạc Thị Ph. (SN 1996), Quàng Thị H. (1988) cùng trú tại huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên và một nữ nạn nhân nữa đã được lực lượng công an giải thoát ra khỏi "nhà thổ".


Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


H.Sơn