Clip: Hai thanh niên thập thò trộm xe SH, bắn tin đòi tiền chuộc

15/10/2012 14:02 Theo Thái Thịnh/ Vnexpress
Dắt trộm được chiếc xe trị giá hơn 180 triệu đồng khi gia chủ quên khóa cửa, chúng bắn tin đòi tiền chuộc.
Lưu Trung Dũng (33 tuổi ở quận Lê Chân, Hải Phòng) kể, khoảng 22h anh cùng 7 người trong gia đình tập trung ở trên gác, quên khóa cửa sắt và cửa kính tầng 1. Khi nhớ ra, anh đi xuống thì chiếc SH màu nâu mới mua đã biến mất.

Theo hình ảnh camera ghi lại vụ trộm xảy ra vào tháng 9, có hai thanh niên đi chung xe máy dừng trước cửa nhà anh Dũng. Họ thập thò nhìn ngó xung quanh, rồi người mặc áo phông trắng, đội mũ bảo hiểm mở toang cửa sắt.

Nhưng hắn không đẩy tiếp cửa kính để đi vào mà quay ra vỉa hè trao đổi với người ngồi trên xe máy... Ngay sau đó, hắn bước nhanh vào nhà, dắt ra chiếc SH...

"Một số hàng xóm có nói với tôi lúc đó nhìn thấy chúng lấy trộm nhưng sợ bị trả thù không dám lên tiếng", anh Dũng nói.

Theo anh Dũng, chiếc SH màu nâu vừa mua hơn 180 triệu đồng. Một ngày sau khi mất xe, anh được "đánh tiếng" muốn lấy lại phải bỏ ra 100 triệu để chuộc.

"Chắc chúng nghĩ tôi kiểu gì cũng chuộc. Song tôi sẽ không làm điều đó, vì như vậy sẽ tiếp tay cho kẻ gian", chủ chiếc SH quả quyết.

Anh Dũng cho biết đã trình báo sự việc với Công an phường An Biên.

Dưới đây là đoạn video Xe SH bị tên trộm dắt ra khỏi nhà. Mời bạn đọc cùng theo dõi:* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, các đoạn clip của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!


Theo Thái Thịnh/ Vnexpress