Clip: Nam sinh bị đấm đá túi bụi vào mặt ngay trong trường học

09/05/2014 05:52 QUỐC TOẢN
(GDVN)- Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội Youtube có độ dài hơn 20 giây, ghi lại cảnh một nam sinh bị đấm đá túi bụi vào mặt.

Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội Youtube với tốc độ chóng mặt, ghi lại cảnh một nam sinh của trường THCS Ngư Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) bị nhóm một nhóm thanh niên lạ mặt dùng vũ lực, đấm đá túi bụi vào mặt. Bị trút “mưa đòn” lên người, nạn nhân chỉ biết ôm đầu chịu trận.

Nam sinh bị đánh hội đồng một cách dã man

Cũng trong đoạn clip xuất hiện nhiều tiếng la ó, chửi bới nhưng không có bất kỳ ai từ bên ngoài xông vào can ngăn, để mặc cho nhóm thanh niên đánh đập nam sinh này. Sự việc chỉ dừng lại khi nạn nhân cố vùng dậy bỏ chạy trước vòng vây của những kẻ côn đồ.

Chiều ngày 8/5, trao đổi với phóng viên, ông Phạm Văn Dũng – Hiệu trưởng trường THCS Ngư Lộc (Hậu Lộc, Thanh Hóa) xác nhận, nam sinh là nạn nhân xuất hiện trong clip trên có tên là Quân, học sinh lớp 9A3: “Sau khi nắm bắt được sự việc trên, chúng tôi đã báo cáo với công an để truy tìm các đối tượng côn đồ xuất hiện trong clip”.

Ông Dũng cũng cho biết thêm, vụ ẩu đả xảy ra tại một góc khuất gần nhà vệ sinh trong trường, nên không ai biết em học sinh của nhà trường bị các đối tượng lạ mặt đánh đấm dã man đến như vậy.

“Đoạn clip trên là do người trong cuộc đưa lên mạng. Các đối tượng gây rối trong clip trên là những học sinh đã bỏ học từ lâu và đang làm nghề đi biển. Hiện tại, công an đã xác định được danh tính của một trong số đối tượng gây rối trên”, ông Dũng cho biết.

Cũng theo ông Dũng, Quân là học sinh có học lực yếu, nghiện game: “Sau khi sự việc xảy ra, cả em Quân và gia đình không có trình báo với nhà trường và cơ quan chức năng về sự việc mới diễn ra. Tuy nhiên, rất có thể giữ Quân và các đối tượng lạ mặt trên có mâu thuẫn về mặt tiền bạc nên mới xảy ra sự việc đáng tiếc trên”, ông Dũng đưa ra nhận định.

Hiện sự việc đang được điều tra làm rõ.

QUỐC TOẢN