Clip: Nam thanh niên vác mã tấu, lái xe bằng chân ở giữa phố đông

20/09/2012 11:44 Theo aFamily.vn/TTVN
Cư dân mạng đang xôn xao vì một đoạn clip ghi lại hình ảnh một thanh niên trẻ tay vác mã tấu, tay nhắn tin và điều khiển xe bằng… hai chân nghênh ngang phóng giữa phố đông.

Đoạn clip được thành viên CT đăng tải trên trang chia sẻ video YouTube hôm 19/9 ngay lập tức đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Thành viên này cho biết, anh ghi được clip “đáng sợ” này vào tối hôm 19/9, trên đoạn đường Quốc lộ 1A cũ, gần đường Giải Phóng, Hà Nội.

Trong đoạn băng ghi hình, người xem có thể nhìn thấy rõ hình ảnh một thanh niên trẻ đi xe máy không biển số bằng một tay, tay còn lại vác một cây mã tấu dài khoảng gần 1 mét như trong phim chưởng. Và tất nhiên, “hung thần xa lộ này” không hề đội mũ bảo hiểm và phóng xe với tốc độ khá nhanh.

Thanh niên vác cây mã tấu dài không hề đội mũ bảo hiểm (Ảnh cắt từ clip)

Đi được một đoạn, thanh niên bắt đầu gác chân phải lên tay ga để “rảnh tay” rút điện thoại ra nhắn tin, gọi điện. Điều đáng nói là trong lúc “quái xế” này điều khiển xe bằng chân thì anh ta vẫn lao vùn vụt, không hề giảm tốc độ.

Trên đoạn đường hai chiều có khá nhiều xe cộ đang lao nhanh giữa đêm tối, hành động của thanh niên này thực sự là một hiểm họa không chỉ cho bản thân mà còn cho cả những người tham gia giao thông.

"Quái xế" ung dung lái xe bằng chân để "rảnh tay" nhắn tin.

Nhiều người khi xem được đoạn clip này đã vô cùng bàng hoàng, sửng sốt vì không ngờ ở thủ đô Hà Nội lại có một "hung thần" nghênh ngang giữa phố như vậy. Hành động của thanh niên này được cư dân mạng đánh giá là vô cùng ngông cuồng, coi thường luật giao thông, coi thường tính mạng của bản thân và người đi đường.

Click vào đây xem Clip: Nam thanh niên vác mã tấu, lái xe bằng chân ở giữa phố đông

Thành viên Việt Anh ngán ngẩm: “Giỡn mặt với tử thần kiểu này chỉ có chết sớm thôi. Đây đúng là thành phần làm xấu đi bộ mặt giới trẻ Việt Nam”.

Trong khi đó, thành viên Nam Nguyễn bức xúc: “Bác này mà có ngã xe hay chém nhau vỡ đầu thì mình cũng chả quan tâm, chỉ sợ lại vạ lây những người đi đường vô tội khác thôi. Hy vọng cơ quan chức năng sớm tìm ra kẻ coi thường luật pháp này và có biện pháp trừng trị đích đáng”.Theo aFamily.vn/TTVN