Clip nữ sinh Hải Phòng đánh, lột áo bạn gây phẫn nộ: Công an vào cuộc

27/09/2012 14:36 Thùy Dương
(GDVN) - Sáng nay, 27/9, Công an huyện Kiến Thụy (Hải Phòng) cho biết đã vào cuộc điều tra làm rõ nhóm nữ sinh đánh bạn và nguyên nhân vụ việc để có biện pháp xử lý.

Bước đầu cơ quan công an đã đến hai trường THPT Thụy Hương và THPT Kiến Thụy để xác minh những học sinh trong clip.
Theo đại diện lãnh đạo trường THPT Kiến Thụy thì vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 16h đến 17h chiều tại thị trấn Núi Đối, gần trường THPT Kiến Thụy. Nhà trường đã biết vụ việc này cách đây hai ngày và đang phối hợp với công an để điều tra xác minh xem có học sinh nào của trường tham gia đánh bạn trong clip hay không. Nếu có, nhà trường sẽ có biện pháp xử lý theo quy định của Bộ giáo dục và nội quy của trường.

“Nhà trường cũng đã triệu tập một số giáo viên chủ nhiệm để nhận diện học sinh của mình và các giáo viên đều khẳng định là chưa thấy có học sinh của mình bị ghi hình trong clip”, đại diện lãnh đạo trường THPT Kiến Thụy khẳng định.

Bên phía lãnh đạo trường THPT Thụy Hương cho biết, nữ sinh bị đánh trong clip chính là học sinh của nhà trường. Hiện tại trường cũng đang phối hợp với công an để điều tra, nếu có kết luận nhà trường sẽ phối hợp với trường THPT Kiến Thụy để xử lý theo quy định.

Thùy Dương