Cô gái chạy xe Lexus gây tai nạn chết người rồi bỏ trốn

10/08/2013 22:44 Theo Pháp Luật TP. HCM
(GDVN) - Sau khi điều khiển chiếc xe Lexus tông vào xe máy đi cùng chiều khiến một người tử vong, cô gái 27 tuổi đã bỏ chạy khỏi hiện trường.

Ngày 9/8, Công an huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) cho biết đơn vị này đang điều tra làm rõ vụ việc chiếc xe Lexus bảy chỗ gây tai nạn chết người trên địa bàn huyện.

Trước đó, vào 1 giờ sáng cùng ngày Nguyễn Thị Kiều Diễm (27 tuổi, ngụ thị trấn Ma Lâm, Hàm Thuận Bắc) điều khiển chiếc Lexus bảy chỗ mang BKS: 52P-5607 tông vào phía sau chiếc xe máy đi cùng chiều khiến một thanh niên ngã xuống đường bất tỉnh.

Chiếc xe Luxus gây tai nạn bị nghi ngờ mang biển số giả, số khung số máy không có trong hồ sơ quản lý phương tiện ở Việt Nam. (Ảnh minh họa)

Sau khi gây tai nạn, Diễm điều khiển xe bỏ chạy về nhà (cách hiện trường khoảng 4 km). Nạn nhân là anh Đinh Hữu Biên (ngụ Quảng Bình) đã tử vong sau khi được đưa đến cấp cứu tại bệnh viện.

Đến chiều cùng ngày, Diễm đã đưa chiếc Lexus bảy chỗ gây tai nạn đến công an huyện đầu thú.

Sau khi tiến hành khám nghiệm phương tiện, lực lượng chức năng nghi ngờ biển số (52P-5607) của chiếc xe Lexus nói trên (được khai đăng kiểm từ 2006) có dấu hiệu là biển số giả. Riêng số khung, số máy của chiếc này không có trong hồ sơ quản lý phương tiện ở Việt Nam.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Bình Thuận tiến hành điều tra làm rõ.

Theo Pháp Luật TP. HCM