Công an đang điều tra vụ bốn mẹ con đi đánh ghen, đốt xe máy

03/06/2013 07:13 Bài, ảnh: Tấn Tài
(GDVN) - Hiện tại Công an huyện Sơn Tịnh đang điều tra làm rõ nguyên nhân việc hủy họa tài sản cùng hành vi mang tính côn đồ của bốn mẹ con bà N. Vụ đánh ghen gây xôn xao vùng quê bình yên Tịnh Minh, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, bà con hiếu kỳ đến rất đông để xem...

Công an đang làm việc với bốn mẹ con bà Nh.Chồng đi ăn đám cưới ở lại không về nên sáng ngày 31/5 bốn mẹ con bà Nguyễn Thị N 45 tuổi ở (Nghĩa Kỳ, Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) liền đến nhà chị Trương Thị X để tìm chồng nhưng không thấy chồng chỉ xe thấy xe máy của chồng ở trong.

Ba mẹ con la chửi bới om xồm rồi xông vào nhà chụp đầu đánh chị X nhưng bị hàng xóm ở gần nhà chị X cản lại. Tức quá đứa con trai đi đánh ghen cùng mẹ lấy dắt xe bố ra đường, bức ống xăng rồi bật lửa đốt cháy xe.

Khi phóng viên đến địa điểm xảy ra vụ đánh ghen dẫn đến việc đốt xe máy thì rất đông người dân hiếu kỳ đến xem ở đó, cùng chiếc xe đã bị thiêu rụi hết chỉ còn những phần khung sườn.

Theo như những người dân ở đây cho biết: Anh Nguyễn Văn Th (48 tuổi), ở xã (Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) đã có vợ và ba đứa con nhưng đi làm công trình xây dựng ở (Tịnh Minh, Sơn Tịnh) anh lại "bén duyên" với chị X sinh được một đứa con trai được 14 tuổi. 

Cứ như thế khoảng vài tháng anh Th lại đi thăm con, hôm 30/5 anh đi tiệc dự đám cưới ở huyện Sơn Tịnh, ghé vào thăm con và ở lại. Ở nhà chị N lo lắng và trông đợt nên rất tức giận, sáng hôm sau chị dẫn 3 con cùng đi tìm chồng.

Đến nhà chị X thấy xe chồng ở trong đó, ba mẹ con chị xông vào đánh chị X một trận vì cái tội "cướp chồng" nhưng vừa mới ra tay thì bốn mẹ con bà Nhạn bị người dân ở gần cản lại.

Chiếc xe bị cháy thiêu rụi


Trò chuyện với phóng viên chị Nguyễn Thị X người bị mẹ con bà N đánh ghen cho biết, "Tôi thì không có chồng nên có "tự túc" một đứa con với anh Th, con tôi năm nay cũng 12 tuổi, đã đi học lớp 6 rồi. Tôi luôn nói với anh Th  lâu nhớ con thì lên đây thăm rồi về ở với vợ con.

Vì thế khi nào anh ấy nghĩ tới con thì anh lên thăm chứ tôi giữ anh ấy chi. Nếu như tôi muốn giữ anh Th thì tôi đã giữ từ lâu rồi. Nhưng ở đời ai mà làm vậy trái với lương tâm lắm, mình cũng là phụ nữ mà cướp chồng, cướp cha của người ta thì tội lỗi lắm nên tôi không làm.
 

Hôm qua, anh Th có lên đây ở lại, ảnh định chiều nay sẻ về thì ngay sáng này ba mẹ con họ đến đây la chưởi, rồi làm rầm rầm hết. Họ chửi tôi đồ ăn cướp chồng rồi xông vào đánh lôi tóc tôi nhờ được bà con hàng xóm ở  gần che chở chứ không là sẻ bị họ xé xác rồi." Chị X kể lại việc mình bị đánh.

Cô Nguyễn Thị Ba cô 50 tuổi ở gần nói thêm vào: "Cháu X nó không có chồng, bị tật nguyền nên bà con cô bác bảo nó cố gắng tự tục kiếm đứa con để nuôi. Con đã có, nó đâu có giữ chồng của bà Nh thế mà hôm nay bốn mẹ con bà ta kéo đến đánh nó, chúng tôi cản lại thằng con trai nhãy vào lấy xe ra mở ống xăng bật lửa đốt cháy rồi bỏ đi. Thấy vậy dân chúng tôi ngăn cản báo công an xã đến xử lý.

Mặc dù đích thân mẹ con bà Nh đốt xe của chồng nhưng mẹ con bà Nh lại chối cải việc tự mình đốt xe với công an . "Chúng tôi điên gì mà đốt xe, xe đạp mãi nó không nổ rồi tự bốc cháy" nhưng trước chứng cứ Chú Trương Quang Hải người chứng kiến vụ đánh ghen cho biết: " Bốn mẹ con nó xông vào nhà đánh con X, thằng con trai mở ống xăng ra bậc lửa đốt, tôi cảng lại không cho nó đi, mẹ con nó đòi đánh tôi nhưng tôi la lên bà con hàng xóm đến hỗ trợ, rồi báo công an xã đến".


Hiện tại Công an huyện Sơn Tịnh đang điều tra làm rõ nguyên nhân việc hủy họa tài sản cùng hành vi mang tính côn đồ của bốn mẹ con bà N. Vụ đánh ghen gây xôn xao vùng quê bình yên Tịnh Minh, Sơn Tịnh, Quảng Ngãi, bà con hiếu kỳ đến rất đông để xem. Một số chị phụ nữ thì thốt lên rằng: "Mấy ông chồng có tính trai gái hãy lấy đây làm gương mà đừng trai gái nữa cho gia êm ấm".

Bài, ảnh: Tấn Tài