Công an triệu tập 2 mẹ con vụ “đánh ghen", lột quần áo "tình địch"

22/04/2013 06:58 Đỗ Linh - Viết Cường
(GDVN) - Ngày 21-4, Công an phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương đã triệu tập bà T. (43 tuổi) và con trai là Q. (16 tuổi) để làm rõ vụ đánh ghen một phụ nữ giữa đường rồi tung cảnh này lên mạng.

Nhiều ý kiến trái chiều

Những ngày gần đây, cư dân mạng phẫn nộ với clip “Hai mẹ con đánh ghen, lột quần áo tình địch” được phát tán trên các diễn đàn mạng. Đoạn clip dài khoảng 5 phút, diễn tả cảnh anh Q. khống chế một phụ nữ rồi đánh và lột áo, còn bà T. thì lột quần nạn nhân. Một người đứng gần đó đã ghi hình cảnh này, nhiều người khác thản nhiên đứng xem.

Chỉ vài giờ xuất hiện trên mạng, đoạn clip này đã có sức lan truyền nhanh chóng trên các diễn đàn. Phần lớn tỏ ra bức xúc với hành động của hai mẹ con, nhưng cũng có rất nhiều người lại có quan điểm đồng tình và thông cảm với mẹ con bà H. Một số khác thì cho rằng lỗi là ở cả hai bên.

Thành viên có tên Độc Thân Nguy Hiểm chia sẻ: “Là con người với nhau mà đối xử với nhau kiểu này chẳng khác gì loài động vật. Làm nhau đau thể xác lẫn tinh thần thì có vui được gì không?”.

Thành viên Linh Hae thì khá bức xúc: “Dù có chuyện gì cũng nên hành xử như những người có văn hóa, phụ nữ với nhau mà làm như vậy. Thật không còn gì để nói”.

Nhiều ý kiến trái chiều xung quanh câu chuyện hai mẹ con hành hạ, lột quần áo một phụ nữ ngay giữa ban ngày, có nhiều người qua lại

Bạn có tên Dat Tien đánh giá, hành vi của người con trai tên Q là hơi quá: “Nếu suy xét cho cùng thì khi cơn ghen nổi lên người vợ hành động như thế cũng có phần không trách họ được. Nhưng mà cũng hơi quá đáng. Điều đáng nói ở đây là một người đàn ông mà hành động như thế là không được...

Một số người khác lại cho rằng chính người chồng ngoại tình phải chịu trách nhiệm đầu tiên. Thành viên Vân Anh chia sẻ: “Lỗi tất cả cũng không phải ở cô gái kia. Cũng phải xem lại người chồng thế nào thì cô gái kia mới cặp bồ chứ?Chồng mình là người đứng đắn, không quan tâm đến thì làm gì có chuyện gì xảy ra”.

Bạn Mi Lê cũng đồng tình: “Cư xử như vậy với một cô gái là quá tàn nhẫn và dã man. Tại sao không suy xét về phía người đàn ông mà cứ đổ lỗi cho phụ nữ là giật chồng này nọ? Nếu người đàn ông không có thói trăng hoa lăng nhăng thì ai mà dụ dỗ được? Với lại sao không nghĩ người đàn ông đó lừa gạt cô gái này. Rất nhiều lý do mà... Người đàn bà này giận quá hóa điên rồi”.

Một số khác lại cho rằng chuyện đánh ghen này là có “nhân quả”. Thành viên Ốc Nany viết: “Có vay có trả. Mượn của người thì cũng đến lúc người lấy lại...”. Thành viên Người Xa Lạ cũng đồng tình: “Chung quy cũng tại anh, tại ả, tại cả đôi đường! Cứ sống vô tư, ngay thẳng thì chả đến nỗi! Quả báo thôi”.

Bạn Na Na cho rằng, lỗi ở người đàn ông lớn nhất: “Người đáng trách đầu tiên là người đàn ông, thứ hai là người phụ nữ bị lột đồ. Chị ấy đón nhận mọi việc rất bình thản chứng tỏ chị ấy cũng quá quen chuyện này, suốt cả clip không hề có một tiếng van xin hay khóc lóc. Người cuối cùng có lỗi là hai  mẹ con, lỗi của họ là không kìm chế đc cơn nóng giận và không hiểu pháp luật”.

Rất bức xúc với cô gái bị đánh ghen, bạn Phạm Ngân Hà cũng đồng ý kiến: “Các bạn thử có chồng đi ngoại tình về còn đánh đập chửi rủa vợ con rồi lén mang sổ đỏ đi cho gái xem có ngồi yên được không”.

Thành viên Becky Luu thì comment: “Lúc đầu thấy cũng tội nhỏ đó. Về sau thì không! Nhỏ đó không biết nhục là gì! Che tàm tạm rùi đi tỉnh queo...”

Bà H cùng con trai tên Q đang "vật" chị B xuống đường để hành hạ và lột quần áo

Do vụ việc mới xảy ra nên hiện vẫn chưa thấy cơ quan công an vào cuộc. Danh tính chính xác của ba nhân vật chính trong clip vẫn còn là dấu chấm hỏi. Tuy nhiên việc đánh ghen dù là vì lí do chính đáng hay do không kiềm chế được thì người xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác cũng có lỗi. Đây cũng là bài học cho các chị em, nên bình tĩnh giải quyết trước mọi chuyện, đừng nên “cả giận mất khôn”.

Công an triệu tập 2 mẹ con sau hành động “đánh ghen kinh dị”?

Tờ Người lao động đưa tin: Sáng 21-4, Công an phường Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một – Bình Dương đã triệu tập bà T. (43 tuổi) và con trai là Q. (16 tuổi) để làm rõ vụ đánh ghen một phụ nữ giữa đường rồi tung cảnh này lên mạng.

Cũng trên tờ báo này dẫn nguồn thông tin ban đầu, vụ đánh ghen và ghi hình này xảy ra trên một con đường ở khu phố 9 vào ngày 16-4. Nạn nhân là bà B. (41 tuổi) đã trình báo vụ việc với công an Phường Phú Hòa.

Được biết, bà B. là hàng xóm của bà T. Do cho rằng bà B. quyến rũ và dụ dỗ chồng mình lấy sổ đỏ cầm cố nên bà T. làm nhục bà B. giữa xóm.

Ông P., chồng bà T., trước đây là tổ trưởng tổ dân phố. Ông P. và bà T. thường xuyên mâu thuẫn, lực lượng chức năng ở khu phố hàng chục lần can thiệp, hòa giải. Do cho rằng bà B. là người gây tan vỡ hạnh phúc gia đình mình nên bà T. nhiều lần chửi bới, dọa đánh bà B.

Được biết bà B. là công nhân, hiện sống độc thân nuôi con.* Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi
Đỗ Linh - Viết Cường