CSGT xử phạt hàng loạt môtô 'khủng' vi phạm giao thông

18/07/2013 16:01 Đ. Tuyết (tổng hợp)
(GDVN) -Sáng 18-7, trên quốc lộ 1A, đoạn qua quận 9, TP Hồ Chí Minh, một đoàn gồm 8 mô tô "khủng" vi phạm luật giao thông đã bị bị CSGT Rạch Chiếc (thuộc Phòng CSGT đường bộ đường sắt Công an TP.HCM ) lập biên bản xử phạt hành chính.

Lúc 7 giờ 30 phút ngày 18.7, tổ tuần tra CSGT Rạch Chiếc tuần tra trên xa lộ Hà Nội (đoạn Công viên Suối Tiên, Q.9) phát hiện tám mô tô lưu thông từ hướng TP.HCM về Đồng Nai. Các mô tô trên đi vào đường cấm, điểu khiển xe thành từng đoàn gây cản trở giao thông nên đội CSGT Rạch Chiếc, TP Hồ Chí Minh đã chốt chặn tại khu vực nghĩa trang liệt sĩ quận 9 để yêu cầu đoàn mô tô dừng xe để kiểm tra.

Trong quá trình kiểm tra, có hai chiếc xe không xuất trình được bằng lái. Ngoài ra với lỗi vi phạm giao thông là lưu thông vào đường cấm, một xe mô tô gắn biển số không đúng quy định. Lãnh đạo Đội CSGT Rạch Chiếc đã quyết định tạm giữ toàn bộ số mô tô vi phạm nói trên để chờ xác minh nguồn gốc xe.

Theo các thành viên trong đoàn mô tô cho biết, đây là số mô tô 'khủng' từ trên 700 đến trên 1.800cc trong tổng số 11 mô tô tham gia đoàn caravan từ thiện TP.HCM đến TP Phan Thiết (Bình Thuận) từ ngày 18 đến 19/7/2013.

Đây là số mô tô do Câu lạc bộ mô tô thể thao trực thuộc Trung tâm Thể dục thể thao Q.1, TP.HCM quản lý.

Hiện vụ việc đang được Đội CSGT Rạch Chiếc tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng xác minh, làm rõ các hành vi sai phạm của đoàn xe mô tô này.

Hình ảnh dàn mô tô khủng bị CSGT lập biên bản xử phạt:

Đoàn xe mô tô 'khủng' trong đoàn caravan từ thiện vi phạm giao thông bị bắt sáng 18/7. Ảnh VTC
. Ảnh Thanh Niên
Đội CSGT Rạch Chiếc tiến hành kiểm tra, xác minh toàn bộ số xe mô tô 'khủng' vi phạm. Ảnh VTC news
Một trong số hai xe trên 1.800cc vi phạm giao thông của đoàn mô tô 'khủng'. Ảnh VTC news
Xe mô tô 'khủng' 59A3 - 029.78 gắn biển số không đúng quy định. Ảnh VTC news
Dàn xe khủng đang bị tạm giữ.

Đ. Tuyết (tổng hợp)