Cư dân mạng "phát sốt" trước hành động đẹp của một Cảnh sát giao thông

26/11/2012 18:48 P.L
(GDVN) - Khi bức ảnh một cảnh sát giao thông sửa xe đạp giúp bạn gái được đăng tải trên mạng facebook. Chỉ chưa đầy một ngày, bức ảnh đã nhận thu hút được 1.7600 lượt thích, hàng chục phản hồi và 28 lượt chia sẻ.
Rất nhiều cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú và dành hết lời khen ngợi cho anh cảnh sát giao thông. Bạn Angel Jody kêu gọi: “Mọi người like ủng hộ chú công an này nào”. 

Hình ảnh khiến cư dân mạng hết lời khen ngợi.

“Hiện nay rất nhiều người mất niềm tin vào một bộ phận công an giao thông, thì đây là một hình ảnh vô cùng hiếm hoi. Như vậy, đủ để chúng ta tự nhủ rằng không phải ai ai cũng xấu, không phải ai cũng như ai. Xã hội này còn rất nhiều những tấm lòng nhân ái...”, chia sẻ hết sức chân thành của bạn Nguyễn Thanh Tâm.

Trong khi đó, rất nhiều ý kiếm đồng tình và cho rằng: “Ở đâu mà chẳng có người tốt người xấu chứ, công an giao thông thì vẫn thường xuyên có những hành động đẹp mà...” (Hiền Trịnh).

Chia sẻ về bức hình, thành viên Hà Anh viết: “Những hành động, cử chỉ đẹp như thế này không phải lúc nào cũng được chứng kiến. Like vì hành động đẹp”.

Nhiều thành viên hóm hỉnh chia sẻ: “Hiếm có khó tìm” (Quyên còi). “Người tốt nhiều lắm, chỉ là họ chưa lộ diện thôi” (Nhox Qb), “Yêu lắm Việt Nam ơi, yêu lắm anh công an giao thông”, "Cổ vũ cho hành động đẹp hiếp gặp...." (Nguyễn Lê Anh Huy)…

Rất nhiều thành viên coi đây như một bài học cho thế hệ hiện nay. "Một hành động ý nghĩa, một nghĩa cử thật đẹp. Yêu chú công an này quá. Một tấm gương tốt để mọi người noi theo", bạn Đinh Thị Châu Ngân bày tỏ. Hay tâm sự chân thành của bạn Luna Pro: “Mình tham gia giao thông và rất nhiều lầm được chứng kiến những hành động tương tự như vậy. Những tấm gương này cần được tuyên dương và nhân rộng ra. Để xã hội ngày một tốt đẹp hơn”.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồiP.L