Cứa đứt gân tay con gái lại dọa tạt a xít mẹ

12/01/2014 07:21
(GDVN) - chị Nguyễn Thị Thanh Tâm đã làm đơn và trình báo công an tỉnh Khánh Hòa về việc, điện thoại của chị nhận được tin nhắn cảnh báo có thể bị tạt a xít.

Sáng 10-1, chị Nguyễn Thị Thanh Tâm (55 tuổi), trú tại 51/76 Lê Hồng Phong, thành phố Nha Trang (Khánh Hòa), là mẹ của em Hà Trang Linh Mai (13 tuổi), học sinh lớp 8 vừa bị cứa đứt gân tay phải sáng 8-1 cho biết, chị đã làm đơn và trình báo công an tỉnh Khánh Hòa về việc, điện thoại của chị nhận được tin nhắn cảnh báo có thể bị tạt a xít. 

Hiện chị đang rất hoang mang, không dám ra đường. Theo ông Hà Danh Trí (chồng bà Tâm), nhiều khả năng kẻ làm trọng thương tay phải con gái của ông bà và nhắn tin dọa tạt a xít đều là đồng bọn chủa chúng mà thôi.

Nội dung tin nhắn đến điện thoại của bà Tâm

Trước đó, vào khoảng 6g30, khi em Mai đạp xe trên đường Lê Đại Hành thuộc P.Phước Tiến (TP Nha Trang) thì cảm thấy nhói đau ở bàn tay phải. Sau đó thấy một thanh niên chạy xe máy vọt lên chạy mất. Mai ráng đạp xe đến trường, được bảo vệ trường và một số phụ huynh sơ cứu rồi đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cấp cứu. 

Bác sĩ Bùi Văn Bảo ở khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa cho biết, Mai bị vật sắc nhọn cắt đứt ngang mu bàn tay phải, vết cắt dài 10cm gần hết chiều ngang mu bàn tay, lộ cả gân và xương. Gân co duỗi ngón tay trỏ bàn tay phải của Mai bị đứt lìa, hai gân ngón tay khác bị tổn thương. Lúc 8g30 cùng ngày, Mai được đưa vào phòng phẫu thuật nối gân tay bị đứt và xử lý vết thương.

Vét thương bé Mai

Theo các thày cô và bạn bè trường Trần Quốc Toản nơi Mai học cho biết, Mai là một sinh ngoan, học khá, sáng nay (10-1), em đòi đến lớp dù không viết được nhưng em đến để nghe thày cô giảng bài.

Vết thương ở bụng ông Trí

Trước đó, ngày 11-5-2013, ông Hà Danh Trí, chồng bà Tâm, đang ngồi trong nhà cũng bị một số đối tượng lạ mặt lao vào đâm nhiều nhát vào bụng, gây đứt ruột, thủng dạ dày. Ông Trí nguyên là quản lý thị trường, sau đó có góp vốn làm ăn và xảy ra mâu thuẫn, kiện tụng tranh chấp tài sản, phải ra tòa.