Cuộc thi xế hộp "tàu ngầm" có một không hai ở Việt Nam

04/04/2012 20:39 Theo Vietnamnet
Cuộc thi những xế hộp lội nước nhằm dành danh hiệu Thủy Tề, Thủy Tinh, Nàng tiên cá … do các thành viên của diễn đàn VIETJEEP tổ chức.

Kỉ niệm ngày diễn đàn VIETJEEP, những thành viên của diễn đàn này đã tổ chức cuộc thi xe Jeep lội nước vào ngày 1/4 vừa qua. Những người đam mê bộ môn lái xe mọi địa hình và các dòng xe 4x4, xe quân sự... đã đưa xe vượt qua hồ rộng độ sâu 5m nước chiều dài 800 m. Địa điểm của cuộc thi là Suối quýt, Long Thành, Đồng Nai.

Cuộc thi đã thu hút rất nhiều khán giả từ bà con nông dân, trang trại chăn nuôi gia cầm, nhân dân vùng ngập lũ tại các quận Bình Thạnh, Quận 6, quận 8...đều đến tham gia.

Cuộc thi vẫy vùng sông nước này để lập danh hiệu Thủy Tề, Thủy Tinh, Nàng tiên cá... Theo diễn đàn này, Cuộc thi nhằm nâng cao sự đam mê tột cùng, yêu khoa học của các thành viên Vietjeep và những thành viên “máu lửa” trên cả nước.

Cảm tưởng của PhanLg, một thành viên trên diễn đàn: “Đúng là thủy chiến. Nước ngập tràn dưới suối, mưa như trút từ trên xuống, gió giật quần thảo tứ phía.

Các chiên binh thi đấu và biểu diễn như trong các đấu trường thời trung cổ, khán giả hò hét điên cuống. Cả sân khấu là vùng hồ suối Quýt rộng 10 Ha.

từ cảm giác lo lắng, rét run cầm cầm, hò reo vui sướng, rồi lại hồi hộp về những pha biểu diễn can đảm đến lạnh người của các chiến binh đã làm cho khán giả chứng kiến nhiều pha ngoạn mục”.

Theo Vietnamnet