Đà Nẵng: Nghịch tử cầm dao đâm chết cha

01/04/2014 20:43 Hoàng Quân
(GDVN) - Đến nơi làm việc của cha ruột, người thanh niên bất ngờ cầm dao đâm chết cha mình. Sự việc đã gây rúng động người dân ở thành phố Đà Nẵng.

Sự việc đau lòng này xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều nay 1/4 tại Nhà máy sản xuất các nguyên vật liệu tái sinh và xử lý chất thải công nghiệp của Công ty TNHH Dịch vụ Môi trường Ánh Dương (Công ty Ánh Dương, đóng ở phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi

Theo một số nhân chứng kể lại, thời điểm trên, anh Nguyễn Phước Linh (tên thường gọi là Chương, SN 1991, trú tổ 155, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) chạy xe đến trụ sở nhà máy để nói chuyện với cha ruột là ông Nguyễn Đức Thương (SN 1963, ông Thương làm bảo vệ tại Nhà máy này).

Nói chuyện được một lúc, bất ngờ Linh cầm dao đâm liên tiếp vào cha mình, khiến ông Thương gục chết tại chỗ.

Tại hiện trường, ông Thương gục chết cách nhà bảo vệ của nhà máy khoảng 15m.

Thấy cha đã chết, Linh bỏ chạy đi nơi khác. Một số người phát hiện vụ việc liền điện báo cơ quan công an.

Ngay trong chiều tối cùng ngày, lực lượng công an TP Đà Nẵng đã phong tỏa hiện trường để khám nghiệm tử thi, điều tra vụ việc.

Đến khoảng 19 giờ 10 phút, việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi vẫn đang được tiến hành.

Hàng trăm người dân ở Hòa Khánh Nam đã tụ tập tại hiện trường để theo dõi vụ việc. Lực lượng công an phải điều động hàng chục cán bộ, chiến sỹ, cùng với lực lượng dân phòng để bảo vệ hiện trường.

Được biết, Linh là con trai đầu trong gia đình có hai anh em. Mẹ của Linh bị bệnh tâm thần bấy lâu nay, sức khỏe yếu, phải ở nhà. Cha của Linh là ông Thương xin vào làm bảo vệ cho nhà máy này gần một năm nay.

Một số người dân sống xung quanh nhà ông Thương cho biết, ngày thường tính tình Linh cũng hiền lành, ít nói. Nhưng không hiểu sao Linh lại hành động như vậy.

Vụ việc hiện đang được công an TP Đà Nẵng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hoàng Quân