Đà Nẵng: Phát hiện thi thể nữ sinh cấp 3 trôi sông

04/02/2013 10:03 Trần Phan
(GDVN) - Ngày 3/2, tin từ Công an xã Hòa Tiến, H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng cho biết: Đã tìm thấy thi thể nữ sinh bị mất tích hơn 2 ngày qua.
Trước đó, khoảng 9 giờ sáng ngày 2/2, người dân đi chợ An Trạch phát hiện trên sông Yên đoạn qua tổ 2, thôn An Trạch, xã Hòa Tiến có một thi thể cô gái. Công an xã Hòa Tiến đã tiến hành đưa thi thể vào bờ, sau khi xác minh, Công an xã Hòa Tiến cho hay thi thể là Đỗ Thị Phước (18 tuổi, trú Phước Tường, P.Hòa Phát, Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng). 

- Hiện trường nơi phát hiện thi thể nữ sinh Đỗ Thị Phước


Phước đang theo học lớp 12 một trường THPT trên địa bàn thì nghỉ học và lấy xe gắn máy bỏ nhà ra đi từ sáng 30/1.

Theo thông tin từ gia đình, Phước đang học lớp 12 thì nghỉ. Ngày 30/1, Phước đi khỏi nhà cùng với chiếc xe máy, đến sáng 2/2 thì nhận hung tin thi thể con của mình được người dân phát hiện nhưng không thấy chiếc xe máy đâu.

Tại nơi phát hiện thi thể nạn nhân khoảng 1km là đập An Trạch, người dân phát hiện một đôi giày nữ, một áo khoác và một áo ngực được vứt trên bờ đập. Sau khi xác minh, các đồ dùng trên là của Phước. Sau khi thi thể nạn nhân được đưa vào bờ, lực lượng pháp y TP Đà Nẵng đã có mặt để tiến hành khám nghiệm thi thể nạn nhân để tìm hiểu vụ việc.
Trần Phan