Đã tìm được một nữ sinh mất tích bí hiểm ở TP.HCM

23/03/2015 11:38 Thế Quân
(GDVN) - Sáng nay, người thân của em Nguyễn Thị Diễm My cho biết đã tìm được em tại khu vực ngã tư Hàng Xanh – quận Bình Thạnh, TP.HCM, và đưa em về quê.

Thông tin mới nhất được anh Nguyễn Bá Châu – anh ruột của em My cung cấp cho phóng viên báo điện tử Giáo duc Việt Nam vào sáng ngày 23/3.

Theo thông tin do anh Châu cung cấp cho chúng tôi, tối ngày 22/3, gia đình nhận được một cuộc gọi từ người dân thông báo về thông tin của em My trong ít ngày vừa qua. Sau đó, gia đình đã đến khu vực ngã tư Hàng Xanh, thì nhìn thấy em My đang ngồi ở một con đường nhỏ tại đây, trong một tâm trạng rất ủ rũ, thiếu bình tĩnh.

Ngay sau khi tìm thấy em My, người thân trong gia đình rất mừng rỡ, rồi đón xe khách để đưa em My trở về quê ngay trong đêm để có thể trấn tĩnh lại tinh thần.

Anh Châu cho biết, do đó, hiện giờ gia đình chưa nắm được bất cứ thông tin nào về tung tích, lịch trình hoạt động của em Diễm My trong 3 ngày vừa qua, nên chưa thể nắm được diễn biến chi tiết của vụ việc.

Sau 3 ngày tích cực tìm kiếm, cuối cùng người thân cũng tìm thấy em My an toàn (Ảnh tư liệu)

Ngay sau khi tìm được em Nguyễn Thị Diễm My, việc đầu tiên mà gia đình và người thân em My làm là chỉ biết báo cho cơ quan Công an quận Gò Vấp, cùng với các cơ quan chức năng có liên quan để tránh cho tất cả mọi người tốn công sức đi tìm.

Như vậy, chỉ sau 3 ngày tích cực đi tìm kiếm em Nguyễn Thị Diễm My khắp nơi trong TP.HCM, bằng tất cả mọi biện pháp cần thiết, cuối cùng, em My cũng đã trở về được an toàn với gia đình.

Còn em Lê Thị Hà Phương (SN 1993, SV trường ĐH Kinh tế TP.HCM) cũng bị mất tích 10 ngày tới nay, dù đã tích cực tìm kiếm, nhưng cho tới nay, người thân vẫn chưa truy tìm được bất cứ đầu mối thông tin nào.

Thế Quân