Đầu bếp Nhật bị "hút hồn" bởi vẻ đẹp quyến rũ Đệ nhất phu nhân BTT

05/08/2012 09:30 Nguyễn Hường (theo Kyodo)
(GDVN) -Trong chuyến thăm đặc biệt này, ông Fujimoto đã có cơ hội gặp gỡ Đệ nhất phu nhân Bắc Triều Tiên Ri Sol-ju, vợ nhà lãnh đạo Kim Jong-un, người mà theo mô tả của ông là một phụ nữ "đẹp và quyến rũ".


Có thể bạn quan tâm
> Tra cứu ĐIỂM THI ĐH-CĐ 2012 nhanh, chính xác nhất
> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn
> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông 

Một đầu bếp người Nhật Bản đã từng phục vụ cho gia đình cố Chủ tịch Kim Jong-il trong 13 năm cho biết, gần đây ông đã có cuộc gặp gỡ với Chủ tịch Kim Jong-un và Đệ nhất phu nhân "đẹp và quyến rũ" của nhà lãnh đạo này. 

Ông Kenji Fujimoto và cuốn sách về gia đình cố Chủ tịch Kim Jong-il.

Ông Kenji Fujimoto đã có chuyến thăm Bình Nhưỡng lần đầu tiên trong 11 năm qua vào cuối tháng 7/2012. 

Phát biểu tại Bắc Kinh ngày 4/8 sau khi trở về từ Triều Tiên, ông Fujimoto cho biết, chuyến thăm Bình Nhưỡng lần này của ông diễn ra theo lời mời của nhà lãnh đạo Kim Jong-un.

Người đầu bếp Nhật Bản tự hào kể lại, nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã nói với ông rằng ông luôn được chào đón tại Triều Tiên bất kỳ khi nào ông muốn quay trở lại đất nước này.


Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và phu nhân.

Ông Fujimoto, 66 tuổi, từng là đầu bếp cho gia đình Chủ tịch Kim Jong-il từ năm 1989-2001. Hai năm sau khi rời Triều Tiên, ông đã cho xuất bản một cuốn sách tiết lộ về những bí mật đời tư của cố Chủ tịch Kim Jong-il và các thành viên trong gia đình. 


Tuy nhiên, sau khi cuốn sách được xuất bản, ông Fujimoto luôn cảm thấy bất an về sự an toàn của mình và phải cải trang mỗi khi ra đường.

Phát biểu với báo giới Nhật Bản trước chuyến thăm Triều Tiên, ông Fujimoto cho biết, ông đã luôn mang nặng cảm giác tội lỗi vì đã bỏ lại người vợ và hai con trai của mình khi rời Triều Tiên. Ông cho biết, trong chuyến thăm lần này, ông sẽ được hội ngộ với gia đình. 

Nguyễn Hường (theo Kyodo)