Đến Đà Nẵng xem "Thủy triều dâng"

04/05/2014 08:26 HOÀNG QUÂN
(GDVN) - Đó mới chỉ là một trong nhiều hoạt động phong phú được tổ chức trên các bãi biển Đà Nẵng làm cho du khách và người dân thỏa thích trong mùa du lịch này.
Mới đầu mùa du lịch, tại các bãi biển Đà Nẵng đã thu hút rất đông khách du lịch và người dân. Nhiều hoạt động vui chơi giải trí nằm trong "Festival Biển Đà Nẵng 2014" cũng đã được tổ chức sôi động.
Cuộc thi "Gánh cá" giữa những ngư dân quanh năm bám biển được tổ chức bên bờ biển Công viên Biển Đông thu hút rất nhiều người xem.
Du khách và người dân phố biển lần đầu tiên được chứng kiến đôi chân thoăn thoắt, dẻo dai của các chị, các mẹ ngư dân. Ai cũng cố gắng gánh cá nhanh nhanh về đích, mặc dù giải thưởng không cao, nhưng được "biểu diễn" cho du khách và người dân xem là họ thấy vui rồi.
Các bạn trẻ "đốt cháy" bờ biển Đà Nẵng bằng màn trình diễn flashmob biniki "Thủy triều dâng"...
Nhiều du khách cũng hòa vào "Thủy triều dâng" khiến Công viên Biển Đông trở nên sôi động và hấp dẫn...
Một số du khách chọn cách ngắm biển Đà Nẵng trên những chiếc dù bay. 
Được bay trên bầu trời, giữa biển mênh mông ngắm nhìn thành phố biển Đà Nẵng là điều tuyệt vời nhất khi lưu lại thành phố này.
Hai cô gái đến từ Nhật Bản đã bị vẻ đẹp của biển Đà Nẵng mê hoặc và cùng nhau ghi lại hình ảnh thơ mộng này để khoe với bạn bè và gia đình.  
Nhiều du khách thử sức mình trong cuộc đua chèo thuyền kayak "Vượt sóng Mỹ Khê" được tổ chức vào sáng 3/5.
Đôi bạn cùng nhau chinh phục những cơn sóng là một trải nghiệm thú vị trong hành trình đến với phố biển Đà Nẵng.

Mùa du lịch biển ở Đà Nẵng có 23 hoạt động về văn hóa, thể thao, giải trí phục vụ người dân và du khách diễn ra trong suốt 6 ngày lễ (từ 30/4 đến 5/5) tại Công viên Biển Đông và các bãi biển du lịch dọc đường Hoàng Sa - Võ Nguyên Giáp.HOÀNG QUÂN